Bình Phước: Một phụ nữ dẫn theo con gái nhảy sông tự tử

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Chủ Nhật, ngày 29/3/2020 - 14:35

(PLO)- Một phụ nữ dẫn theo con gái ra sông tự tử, người nhà ngăn cản nhưng chỉ kịp giữ lại được người con.

Đến chiều 29-3, Công an tỉnh Bình Phước vẫn đang tích cực tìm kiếm người phụ nữ nhảy sông tự tử, mất tích vào rạng sáng.


Lực lượng người nhái tìm kiếm người phụ nữ nhảy sông mất tích. Ảnh: KD

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày bà Nguyễn Thị N. (48 tuổi, ngụ tại Bình Phước) dẫn theo con gái 17 tuổi, đi lên cầu Nha Bích, thuộc xã Minh Lập, (huyện Chơn Thành, Bình Phước) với ý định nhảy xuống sông tự tử.

Khi đang chuẩn bị nhảy xuống, thì người con gái lớn chạy tới khuyên can, rồi kịp giữ lại được người em gái. Còn bà N. thì gieo mình xuống dòng sông, mất tích.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Phước đã huy động nhiều xe chuyên dụng, cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ, người nhái lặn tìm người phụ nữ này.

Đến chiều cùng ngày, người phụ nữ này vẫn chưa được tìm thấy. Được biết do mâu thuẫn chuyện gia đình nên bà N. muốn nhảy sông tự tử.

 

LÊ ÁNH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục