Bình khí nổ như mìn ở Hải Phòng, 1 người bị thương

ĐỖ HOÀNG
ĐỖ HOÀNG
Thứ Tư, ngày 1/4/2020 - 10:55

(PLO)- Bình khí để tại vỉa hè phát nổ khiến người đàn ông bị thương nặng.

Ngày 1-4, Công an quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng phối hợp với lực lượng chức năng phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ nổ khí trên phố Trần Phú (phường Cầu Đất).


Khu vực hiện trường vụ nổ khiến người đàn ông bị thương nặng. Ảnh: Đ.HOÀNG

Sáng cùng ngày, một người đàn ông khoảng hơn 60 tuổi kinh doanh bình khí có mang bình ra vỉa hè trước số nhà 100 Trần Phú. Đến 9 giờ 15, bình khí phát nổ khiến người đàn ông bị thương nặng nằm gục trên vỉa hè.

Người dân cho biết tiếng nổ phát ra như tiếng nổ mìn. Tại hiện trường, một số tấm nhựa biển hiệu bị vỡ, trong nhà nhiều đồ đạc bị phá vỡ.

Được biết, do diễn biến dịch bệnh COVID-19 nên nhiều cửa hàng kinh doanh khu vực này đã không hoạt động, khi bình khí phát nổ khu vực này không tập trung đông người, nếu không hậu quả còn có thể xấu hơn.

ĐỖ HOÀNG

Video: Người mắc COVID-19 được phân tầng điều trị như thế nào?

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

(PLO)- Hiện TP.HCM và các địa phương đang có hệ thống phân tầng điều trị COVID-19 tùy theo mức độ nặng nhẹ và nguy cơ diễn tiến nặng của người bệnh. Người dân có được quyền chọn lựa tầng điều trị và cơ quan y tế dựa vào những tiêu chí nào để quyết định đưa người bệnh đi điều trị hay được cho cách ly tại nhà? Mời quý vị theo dõi giải đáp của các chuyên gia.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục