Bình Dương: Xông vào tòa án khống chế bắt người

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Năm, ngày 27/8/2020 - 15:46

(PLO)- Để giải quyết tranh chấp đất đai, nhóm người ngang nhiên xông vào trụ sở tòa án, bắt giữ người trái pháp luật.

Ngày 27-8, Công an TP Thuận An (Bình Dương) đang củng cố hồ sơ để khởi tố nhóm bắt giữ người trái pháp luật tại trụ sở TAND TP Thuận An.


Nhóm người ngang nhiên xông vào trụ sở tòa án bắt giữ người trái pháp luật. Ảnh: CACC

Theo điều tra ban đầu, chiều 20-8, khi ông Trịnh Văn Đảm đang đứng trong TAND TP Thuận An thì bị bốn người là Trịnh Vĩnh Toàn, Trần Ngọc Thi, Lê Hoàng Thể và Trần Ngọc Thảnh lao vào bắt giữ, đưa lên xe ô tô đậu sẵn ngoài cổng tòa án.

Bị bắt giữ, ông Đảm la hét kêu cứu nhưng nhóm người trên vẫn khống chế rồi khiêng ông Đảm ra ngoài.

Phát hiện vụ việc, Công an phường Lái Thiêu phối hợp với tổ tuần tra Công an TP Thuận An can thiệp và bắt giữ nhóm người này.

Tại cơ quan công an, Trịnh Vĩnh Toàn khai nhận, cha ruột của mình là ông Trịnh Việt Lào có xảy ra tranh chấp trong việc mua bán đất với ông Trịnh Văn Đảm.

Thời điểm trên, hai bên đang hòa giải tại TAND TP Thuận An nhưng lại xảy ra mâu thuẫn.

Bực tức, Toàn rủ thêm Thi, Thảnh và Thể đến tòa án để bắt giữ ông Đảm nhằm khống chế để giải quyết tranh chấp cho gia đình.

LÊ ÁNH

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Báo chí TP. HCM kết nối nghĩa tình

Thứ Hai, ngày 21/6/2021

(PLO)- Dịch đang diễn biến phức tạp nhưng với nghĩa tình của người dân TP.HCM, của lực lượng báo chí thì tôi tin rồi TP sẽ sớm ổn thôi!

Chuyên gia Mỹ nói gì về độ an toàn vaccine ngừa COVID-19?

Thứ Hai, ngày 21/6/2021

(PLO)- Mặc dù Bộ Y tế và các cơ quan chức năng đã thông tin rất nhanh và kịp thời về chiến dịch tiêm chủng diện rộng lần này đến với toàn dân, nhưng vẫn còn 1 số ý kiến băn khoăn xung quanh việc tiêm vaccine.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục