Bình Dương: Thảm án tại quán nhậu, ít nhất 3 người chết

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Năm, ngày 31/12/2020 - 15:13

(PLO)- Theo nguồn tin của PLO, một thanh niên dùng hung khí đâm loạn xạ vào nhiều người tại quán nhậu ở Bình Dương gây thảm án.

Đến chiều 31-12, Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) xác nhận có vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trong một quán nhậu trên địa bàn xã An Tây.


Công an có mặt tại hiện trường . Ảnh: LÊ ÁNH

Hiện tại, công an thị xã Bến Cát và các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Bình Dương vẫn đang nhanh chóng xuống hiện trường để tiến hành khám nghiệm điều tra vụ án mạng nghiêm trọng này.

Theo nguồn tin của PLO, một nhóm thanh niên nhậu tại quán nhậu thì xảy ra mâu thuẫn. Một thành niên cầm hung khí đâm loạn xạ vào nhiều người.


Công an phong tỏa hiện trường. Ảnh: LÊ ÁNH

Đến thời điểm hiện tại ít nhất có 3 nam thanh niên độ tuổi từ 25 đến 30 tuổi, được chuyển xuống bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương ấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong. Thi thể đã được chuyển về nhà xác.

Phóng viên PLO đang trên đường đến hiện trường.

LÊ ÁNH

Những ngôi sao bị chôn vùi tài năng tại Real Madrid

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Chính sách chuyển nhượng của Los Blancos trong những mùa giải gần đây là nhằm xây dựng cho tương lai khi tập hợp những tài năng trẻ xuất sắc với mơ ước một ngày nào đó mang lại cho họ vinh quang bền vững nhưng đã thất bại.

Hôm nay sinh nhật thứ 23 của Google

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Google Doodle hôm nay (ngày 27-9) mừng sinh nhật thứ 23. Google được thiết kế là một hình động có phạm vi tiếp cận người dùng Google trên toàn cầu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục