Bình Dương: Phá băng cướp giật táo tợn vùng giáp ranh

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Tư, ngày 4/4/2018 - 16:58

(PLO)- Khi cướp được tài sản và bị nạn nhân cùng người dân truy đuổi, sẽ có một số tên làm nhiệm vụ cản trở và tấn công lại để cho đồng bọn tẩu thoát.

Ngày 4-4, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An, Bình Dương cho biết vừa triệt phá thành công một băng nhóm cướp táo tợn.

Các nghi can bị tạm giữ gồm: Phạm Nguyễn Hiền Phương, Vũ Hoàng Hôn, Hồ Quang Vũ, Nguyễn Hoàng Minh, Nguyễn Trung Hiếu và Nguyễn Trung Tiến.


Nhóm cướp táo tợn bị bắt giữ.

Trước đó, Công an phường An Bình (thị xã Dĩ An) phối hợp cùng CLB Phòng chống tội phạm tổ chức tuần tra trên địa bàn thì phát hiện Hôn, Vũ, Phương đang kiếm "con mồi" để cướp tài sản ở khu vực. Cả ba khai là thành viên của một nhóm cướp hoạt động vào ban đêm tại khu vực giáp ranh giữa thị xã Dĩ An (Bình Dương) với quận Thủ Đức (TP.HCM).

Qua đấu tranh, các nghi can khai thêm Minh, Hiếu, Tiến. Công an đã nhanh chóng truy bắt thêm đồng phạm còn lại của nhóm cướp này. Bước đầu, họ khai nhận đã thực hiện trót lọt 10 vụ cướp trên địa bàn thị xã Dĩ An và quận Thủ Đức.

Các “con mồi” mà băng nhóm này nhắm tới thường là phụ nữ đi một mình vào ban đêm, có mang theo giỏ xách và đeo dây chuyền. Khi cướp được tài sản và bị nạn nhân cùng người dân truy đuổi, sẽ có một số đối tượng làm nhiệm vụ cản trở và tấn công lại để cho đồng bọn tẩu thoát.

Công an thị xã Dĩ An đã thu giữ sáu điện thoại và một dây chuyền mà các đối tượng cướp được.

VŨ HỘI

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục