Bình Dương: Người đàn ông chết thảm dưới bánh xe

An ninh trật tự

Bình Dương: Người đàn ông chết thảm dưới bánh xe

(PLO)- Sau cú va chạm mạnh giữa xe tải cẩu và xe máy, người đàn ông đi xe máy ngã xuống đường và bị bánh xe cán qua tử vong.

Bản tin liên quan

Thông tin ban đầu được biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 21 giờ ngày 27-5, trên đường ĐT747, đoạn qua phường Tân Phước Khánh (thị xã Tân Uyên, Bình Dương).


Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn

Theo một số người dân cho biết, vào thời gian trên xe tải cẩu mang biển số 60C-281.46 lưu thông trên đường ĐT747 hướng từ thị xã Tân Uyên về thị xã Thuận An. Khi đến đoạn đường trên, thì xảy ra va chạm với xe máy mang biển số 26P1-037.86 do một người đàn ông khoảng gần 40 tuổi điều khiển cùng chiều.

Cú va chạm mạnh khiến người đàn ông đi xe máy ngã xuống đường và bị bánh xe cán qua tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Tân Uyên đã nhanh chóng có mặt, tổ chức khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

 

LÊ ÁNH

BÌNH LUẬN

Jennynguyen

Nhiều người khi chạy xe trên đường lớn có xe tải nhưng thiếu ý thức an toàn giao thông. Thay vì đi đúng làn đường của xe nhỏ, nếu thấy phía trước có kẹt xe thay vì dừng lại chờ một lúc cho thông xe, thì liền luồn lách bằng mọi cách để đi tiếp, kể cả lấn làn hoặc quẹo trái mà quên nghĩ rằng nếu đột ngột xen vào dòng xe lớn đang chạy mà bất ngờ bị ngã xuống do va chạm thì chắc chắn là bị cán chết . Vậy nên chạy xe trên đường có xe lớn nhớ tránh xa các xe lớn và khi cần rẽ trái thì nên đi sang đường qua ngã tư, dừng chờ đèn dòng xe hướng mình muốn quẹo bật xanh thì đi tiếp là cách an toàn nhất để rẽ trái ở giao lộ đường lớn đông xe. Xin hãy kiên nhẫn một chút khi chạy xe để an toàn tính mạng.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM