Bình Dương: Người cha tử vong, con trai bị thương nặng

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Năm, ngày 22/4/2021 - 12:49

(PLO)- Người thân nạn nhân hô hoán mọi người đến kiểm tra thì phát hiện ông D. đã tử vong, anh T. bị thương rất nặng nhanh chóng được chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Đến trưa 22-4, các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Bình Dương và công an TP Dĩ An đang phối hợp khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng khiến 2 người thương vong.


Khu vực xảy ra vụ án mạng. Ảnh: KD

Vụ việc xảy ra  vào sáng cùng ngày tại một phòng trọ nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên người nhà phát hiện ông THD (55 tuổi) và anh TBT (30 tuổi, cùng quê ở An Giang) nằm trong phòng trọ với nhiều vết thương trên người.

Thấy vậy, người thân nạn nhân hô hoán mọi người đến kiểm tra thì phát hiện ông D. đã tử vong, anh T. bị thương rất nặng nhanh chóng được chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Một số người dân cho biết, ông D. và anh T. là hai cha con. Vài năm trở lại đây, ông D. đã bị tai biến không thể đi lại nằm liệt một chỗ. Toàn bộ sinh hoạt đều do vợ chồng anh T. chăm sóc.

LÊ ÁNH

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục