Bình Dương: Công ty sản xuất ghế nệm sofa cháy dữ dội

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Ba, ngày 23/4/2019 - 18:23

(PLO)- Khi công nhân đang làm việc thì bên trong nhà kho bất ngờ xuất hiện tiếng nổ rồi lửa bùng lên.

Đến khoảng 17 giờ 30 chiều 23-4 vụ cháy xảy ra tại một kho chứa thành phẩm của công ty TNHH White Feathers International, nằm trên đường NA7, Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 (phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, Bình Dương) vẫn đang cháy dữ dội.


Lửa bao trùm kho thành phẩm của công ty, cột khói bốc cao hàng chục mét.

Thông tin ban đầu, đây là công ty có vốn đầu tư Malaysia chuyên sản xuất ghế nệm sofa xuất khẩu. Khoảng 16 giờ cùng ngày, công nhân đang làm việc thì bất ngờ nghe một tiếng nổ lớn.

Ngay sau đó, lửa bốc cháy dữ dội tại kho chứa thành phẩm của công ty. Do kho hàng đều chứa các sản phẩm dễ cháy nên ngọn lửa mỗi lúc một lớn, cột khói bốc cao hàng chục mét.


Hàng chục xe chữa cháy được huy động đến tham gia khống chế ngọn lửa.

Ghi nhận tại hiện trường, diện tích đám cháy ước tính khoảng hàng ngàn mét vuông. Có khoảng gần 20 xe chữa cháy tham gia khống chế ngọn lửa, các công ty bên cạnh cũng tăng cường lực lượng chữa cháy tại chỗ để hỗ trợ. 

Thời điểm xảy ra vụ việc, các công nhân trong công ty đã nhanh chóng chạy ra ngoài nên không có người nào bị thương. Đến 18 giờ, lực lượng chữa cháy đã tạm thời khống chế được ngọn lửa, không để cháy lan sang các khu vực khác của công ty và các công ty bên cạnh. Tuy nhiên, phần lớn nhà kho đã bị cháy trụi và đổ sập.

Nguyên nhân và thiệt hại vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Một số hình ảnh tại vụ cháy:Lực lượng chữa cháy tại chỗ cùng lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp nỗ lực khống chế ngọn lửa.

LÊ ÁNH

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Hơn 15.000 tỉ đồng đổ vào vàng miếng trong 3 tháng

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Lũy kế 3 tháng đầu năm nay, doanh số vàng miếng mua vào của các doanh nghiệp và ngân hàng được phép kinh doanh vàng cao hơn doanh số bán ra lên tới 15.087 lượng, tương đương hơn 1.328 tỉ đồng.

Long An: Người cách ly chê khu cách ly ngột ngạt, khó thở?

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Một số người đang được cách ly tại Khu công nghiệp Trần Anh (xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, Long An) phàn nàn khu cách ly ngột ngạt, thiếu khí thở và muốn ra ngoài sân để được hít thở, tập thể dục…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục