Bình Dương: Chủ quán hủ tiếu đâm chết chủ tiệm sửa xe

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Hai, ngày 8/10/2018 - 17:57

(PLO)- Vì mâu thuẫn trong việc dựng xe trước cửa, chủ cửa hàng sửa xe máy cự cãi với chủ tiệm hủ tiếu, bị đâm gục.

Chiều 8-10, lực lượng chức năng TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) vẫn đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng để tiếp tục điều tra vụ một người bị đâm chết tại tiệm sửa xe máy của mình, nằm trên đường Bùi Quốc Khánh (khu phố 7, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một).


Hiện trường vụ án mạng.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Cường (33 tuổi).

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết: Vào khoảng 12 giờ cùng ngày, anh Cường có xảy ra mâu thuẫn với một nam thanh niên là chủ quán bán hủ tiếu sát bên về việc dựng xe trước cửa tiệm của mình, hai bên cự cãi gay gắt.

Một lúc sau chủ tiện bán hủ tiếu mang theo dao đến cửa tiệm của anh Cường để giải quyết mâu thuẫn. Khi anh Cường bước từ phía cửa tiệm ra đường thì nam thanh niên này cầm dao lao đến đâm một nhát vào vùng ngực khiến nạn nhân bỏ chạy khoảng 15 m thì ngã gục tại chỗ.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera an ninh của một nhà dân ghi lại.

Nhận được tin báo, Công an TP Thủ Dầu Một nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

VŨ HỘI

Nhu cầu vay tiền từ nhà băng sẽ tăng trở lại?

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Cơn bão mang tên COVID-19 bào mòn “của để dành” của tất các ngành nghề và các ngân hàng cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng của các nhà băng thường bị phơi bày ra muộn hơn so với các lĩnh vực khác.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục