Biên phòng ngăn chặn 12 người nhập cảnh trái phép

HẢI DƯƠNG -QUỲNH MINH
HẢI DƯƠNG -QUỲNH MINH
Thứ Năm, ngày 22/4/2021 - 14:33

(PLO)- Dù được tuyên truyền, vận động, giới thiệu việc làm ổn định ở Campuchia nhưng các hộ gia đình vẫn nhiều lần tìm cách nhập cảnh trái phép về Việt Nam. 

Ngày 22-4, Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Vĩnh Xương, tỉnh An Giang cho biết vừa phát hiện ngăn chặn ba hộ gia đình đang chuẩn bị nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam bằng đường sông.

Rạng sáng cùng ngày ba hộ gia đình gồm 12 người đi vỏ lãi hướng từ Campuchia về Việt Nam.

Khi những người này đi đến thủy phận sông Tiền, thuộc xã Thường Phước, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp thì Tổ công tác Trạm Cửa khẩu Biên phòng Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương cùng Tổ công tác Trạm Cửa khẩu Biên phòng Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Thường Phước, tỉnh Đồng Tháp) đã kịp thời phát hiện và ngăn chặn.

Theo ngành chức năng các hộ gia đình này sống ở huyện Bo Ri Bô, tỉnh Kong Pong Chnăng, Campuchia và có hoàn cảnh khó khăn.

Những người này đã nhiều lần có ý định nhập cảnh trái phép về Việt Nam và được Tổng Hội Việt kiều, Đại sứ quán vận động, tuyên truyền giới thiệu việc làm ổn định cuộc sống. Tuy nhiên nay những người này tiếp tục muốn nhập cảnh trái phép về Việt Nam.

HẢI DƯƠNG -QUỲNH MINH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục