Biên Hòa: Nhiều phụ nữ bị tống tiền bằng clip 'nóng'

An ninh trật tự

Biên Hòa: Nhiều phụ nữ bị tống tiền bằng clip 'nóng'

(PLO)- Có nạn nhân bị tống tiền lên tới hàng trăm triệu đồng.

Bản tin liên quan

Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) ngày 21-6 cho biết đã khởi tố bị can Nguyễn Văn Tài (24 tuổi, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận), Cao Văn Mến (22 tuổi) và Võ Hoàng Tuấn (39 tuổi, cùng ở TP Biên Hòa, Đồng Nai) về tội cưỡng đoạt tài sản. 


Từ trái qua: Hai nghi can Tuấn và Tài. Ảnh: CTV

Theo điều tra, sau một thời gian có quan hệ tình cảm với một phụ nữ tên LTTV (42 tuổi, ngụ phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa), Nguyễn Văn Tài đã tống tiền người này bằng thủ đoạn nhiều lần nhắn tin đe dọa nếu không đưa tiền sẽ gửi những hình ảnh trong quá trình quan hệ tình cảm đến gia đình.

Sợ bị người thân phát hiện mối quan hệ ngoài luồng nên nạn nhân đã đưa tiền cho Tài nhiều lần. Đến ngày 24-5, Nguyễn Văn Tài lại yêu cầu chị V. đưa số tiền 4 triệu đồng nếu không sẽ bị đưa lên mạng. Lúc này buộc chị V. phải trình báo sự việc cho công an và Tài đã bị bắt.

Một trường hợp nữa, quen biết qua mạng xã hội với một phụ nữ đã có chồng ở huyện Long Thành, Võ Hoàng Tuấn dùng điện thoại chụp lại cảnh hai người quan hệ tình cảm với lý do để làm kỷ niệm. Thế nhưng sau đó Tuấn đã dùng những hình ảnh này để cưỡng đoạt tiền của nạn nhân nhiều lần với số tiền cả trăm triệu đồng. Chỉ đến khi không còn khả năng chu cấp cho Tuấn, nạn nhân mới trình báo cơ quan công an.

Theo điều tra, vào ngày 24-5, trong lúc em H. (17 tuổi, ngụ phường Tân Hòa, TP Biên Hòa) đang tắm, Mến đã lén dùng điện thoại di động quay phim lại. Sau đó, Mến nhắn tin buộc em H. phải đưa 4 triệu đồng, nếu không sẽ bị tung clip lên mạng Internet.

Hoảng sợ, H. đã đồng ý đưa tiền cho Mến. Khi Mến đang nhận tiền thì bị công an bắt quả tang. 

TIẾN DŨNG

BÌNH LUẬN

lsd

Chi em đừng tin vào lời hứa của những anh đào mỏ. Nếu tin thì sẽ bị thôi

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM