Bị truy đuổi, thanh niên đoạt dao đâm chết bạn nhậu

LỮ QUỲNH LOAN
LỮ QUỲNH LOAN
Thứ Bảy, ngày 23/11/2019 - 16:15

(PLO)- Khi bị đuổi kịp, Kiểm bất ngờ giật được con dao trên tay Truyền và tấn công lại.

Ngày 23-11, ông Lê Văn Quang (Chủ tịch UBND phường Thắng Lợi, TP Pleiku, Gia Lai) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng do mâu thuẫn giữa các thanh niên trong lúc nhậu.


Khu vực xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, chiều 20-11-2019, tại xưởng Công ty TNHH Thành Danh (đường Nguyễn Chí Thanh, phường Thắng Lợi), Nguyễn Minh Truyền (quê Bình Định), Hồ Hoàn Kiếm (trú thị xã An Khê) và một người nữa cùng ngồi nhậu với nhau.

Rượu vào lời ra, giữa Kiếm và Truyền xảy ra mâu thuẫn. Kiếm đấm vào mặt Truyền rồi ra đường Nguyễn Chí Thanh. Truyền vào trong nhà lấy một con dao đuổi theo.

Thấy vậy, Kiếm đã bỏ chạy song vẫn tiếp tục bị rượt. Khi bị đuổi kịp, Kiếm bất ngờ quay người, nhanh tay giật được con dao trên tay Truyền và đâm Truyền ba nhát.

Dù Truyền đã được nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại BV Hoàng Anh Gia Lai song do vết thương quá nặng, người này đã tử vong vào rạng sáng hôm sau. Còn Kiếm sau khi đâm đã chạy thẳng đến cơ quan công an đầu thú.

LỮ QUỲNH LOAN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục