Bị truy đuổi, nhiều quái xế nhảy xuống sông

An ninh trật tự

Bị truy đuổi, nhiều quái xế nhảy xuống sông

(PLO)- Bị CSGT truy đuổi, hàng chục thanh niên đua xe và cổ vũ đua xe trái phép đã bỏ chạy tán loạn, nhiều người bỏ xe máy nhảy xuống sông tẩu thoát.

Bản tin liên quan

Rạng sáng 19-8, lực lượng CSGT Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) làm nhiệm vụ tại các tuyến đường trên địa bàn phát hiện một nhóm thanh thiếu niên tụ tập trên đường Hoàng Sa (gần cầu Rạch Miễu, thuộc phường 6, TP Mỹ Tho) nên đã chốt chặn.


Hàng loạt xe máy của nhóm đua xe trái phép bị lực lượng chức năng tạm giữ. 

Nhóm thanh thiếu niên này có khoảng 50 người với nhiều xe "độ". Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện và lập biên bản xử phạt nhiều trường hợp không có giấy phép lái xe.

Trong lúc CSGT đang lập biên bản xử phạt, nhiều thanh thiếu niên trong nhóm đã kéo đến đường Ngô Gia Tự (xã Trung An, TP Mỹ Tho) để đua xe trái phép rồi bị truy đuổi. Một số người trong nhóm đã bỏ lại xe nhảy xuống sông tẩu thoát.

Cũng vào thời gian trên, lực lượng CSGT Công an TP Mỹ Tho tuần tra ở các tuyến đường trên địa bàn TP Mỹ Tho phát hiện 12 xe có biểu hiện đua xe trái phép.


Xe dùng để đua trái phép bị bắt giữ.

Cảnh sát đã tiến hành ngăn chặn, lập biên bản và tạm giữ hàng chục xe với các nhiều lỗi vi phạm: Thay đổi kết cấu, hình dáng xe, lạng lách, nẹt bô inh ỏi…

Theo Công an TP Mỹ Tho, thời gian gần đây, tình trạng đua, kéo xe trên địa địa bàn TP Mỹ Tho có xu hướng gia tăng so với thời gian trước. Các đối tượng tham gia đua xe đến từ nhiều huyện, thị trong và ngoài tỉnh.

Họ canh thời gian khi lực lượng chức năng vừa ra ca để tụ tập đua xe, việc này diễn ra từ 0 giờ đến rạng sáng.

ĐÔNG HÀ

BÌNH LUẬN

Song Gang

Thanh thiếu niên không lo học hành, tìm việc làm lại lo đua xe trái phép. Tịch thu xe

Hoàng Thiên Vương

Trừ t.hợp nhà có của ăn của để & độ xe để thỏa mãn đam mê... chứ ngoài ra 1 thằng thanh niên k có việc làm thì bảo đảm k bao h độ dc 1 con xe drag như v để đua, đơn giản vì công ăn việc làm k có thì tiền đâu mà độ con xe mấy chục triệu như v.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM