Bị nợ 300.000 đồng, người chăn vịt thuê gây án

An ninh trật tự
(PL)- Công an TP Cần Thơ cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Giang (27 tuổi, ngụ huyện Tân Hiệp, Kiên Giang) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân bị Giang sát hại là anh ĐVG, người thuê Giang chăn giúp đàn vịt chạy đồng.

Bản tin liên quan

 

Thông tin ban đầu cho biết chiều 26-10, Giang điện thoại đòi anh G. 300.000 đồng mà anh G. còn nợ thì anh G. hẹn tối ghé nhà nhậu rồi trả tiền. Khi đang nhậu, Giang lại nhắc nợ thì bị vợ anh G. mắng chửi. Bức xúc nên khi cầm tiền anh G. đưa Giang liền ném xấp tiền xuống nền nhà. Thấy vậy, anh G. lấy ghế gỗ đánh Giang nhưng không trúng. Giang chạy qua nhà hàng xóm lấy một con dao để đánh nhau nhưng được mọi người ngăn cản, tước dao. Chưa dừng lại đây, Giang chạy về nhà cầm con dao phay quay lại thách thức anh G. và sau đó chém anh G. gục tại chỗ. Mặc dù được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng sau đó anh G. đã tử vong do vết thương đứt xương sườn số 2, thủng phổi.

GIA TUỆ

BÌNH LUẬN

xuyên hoàng gia

Loại đàn bà này làm khổ chồng con!ai lấy loại đàn bà này về làm vợ thì thật vô phúc!Sao con vợ không chết thay chồng đi.tội nghiệp anh làm thuê

Nguyễn Chung

Con vợ lắm mồm, khổ cho những ông chồng co loại vợ như vậy!

quang nguyen

Đây la hau qua cua hanh vi coi thuong nhan pham nguoi khac. Toi nghiep anh lam thue gap phai bon vo liem si nen phai vao tu.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM