Bị nhắc khi vượt đèn đỏ, thiếu niên rút dao đâm người

NGUYỄN DO
NGUYỄN DO
Thứ Năm, ngày 4/4/2019 - 17:16

(PLO)- Sau khi bị nhắc nhở về việc vượt đèn đỏ, nam thiếu niên 16 tuổi đã đâm người khiến nạn nhân nguy kịch.

Chiều 4-4 tin từ Công an phường 1 cho biết đang phối hợp với Công an TP Đông Hà (Quảng Trị) điều tra vụ một người đàn ông bị một thiếu niên đâm trọng thương.


Anh Mai Xuân Lan lúc bị Hoài dùng dao đâm vào bụng. Ảnh: FB

Vào trưa cùng ngày, Lê Văn Hoài (16 tuổi, trú tại khu phố 1, phường Đông Thanh, TP Đông Hà) điều khiển xe máy điện chở theo một bạn nữ cùng tuổi lưu thông trên đường Hùng Vương.

Khi qua ngã tư đường Hùng Vương giao với đường Nguyễn Huệ (phường 1), Hoài vượt đèn đỏ thì bị anh Mai Xuân Lan (32 tuổi, trú tại khu phố 5, phường 1, Đông Hà) nhắc nhở nên hai bên xảy ra mâu thuẫn. Sau đó Hoài lập tức rút sẵn dao trong người và đâm vào bụng Lan.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân đã tiến hành khống chế thiếu niên này, đồng thời đưa anh Lan đến bệnh viện cấp cứu.

Tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cho biết nạn nhân bị rách động mạch chủ bụng, chảy nhiều máu và đã có tình trạng rối loạn đông máu. Nạn nhân được tiên lượng rất nặng có thể đe dọa tử vong. 

NGUYỄN DO

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục