Bị lừa hơn 3 tỉ đồng vì mê tín dị đoan

K.GIANG
K.GIANG
Thứ Năm, ngày 5/11/2015 - 10:39

(PLO)- Ngày 5-11, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Dư Thị Thu Trang (43 tuổi, ngụ khu phố Sơn Thịnh, thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cách nay 10 năm, chồng bà PTT (cùng xóm với Trang) qua đời trong một vụ tai nạn giao thông, mình bà T. gánh vác nuôi dạy con gái tên N. khôn lớn. N. lập gia đình chưa được bao lâu thì vợ chồng xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ly thân. Cho rằng có người “yểm bùa” làm vợ chồng N. ly thân nên bà T. tìm thầy để gỡ. Biết được hoàn cảnh của bà T., Trang nảy sinh ý định lừa gạt để chiếm đoạt tài sản.

Trang nói bà T. đưa hình ảnh vợ chồng N. để Trang tìm thầy gỡ bùa cho hai người sống hạnh phúc bên nhau. Với thủ đoạn này, Trang đã nhiều lần "moi" tiền của bà T., lần ít thì 2-3 triệu đồng, nhiều thì cả chục triệu. Thế nhưng lấy được số tiền của bà T., Trang không hề gặp thầy bùa gì cả mà dùng số tiền đó tiêu xài. Tính từ tháng 9-2014 đến 7-2015, Trang đã lừa chiếm đoạt của bà T. trên 3 tỉ đồng.

Đến khi N. có quyết định ly hôn của tòa án thì bà T. mới biết mình bị lừa gạt và đã làm đơn tố giác Trang đến cơ quan công an.

K.GIANG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục