Bị hành hung, dí dao đe dọa vì can ngăn kẻ đánh vợ

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Ba, ngày 13/10/2020 - 19:04

(PLO)- Ông Thái can ngăn người chồng bạo hành vợ thì bị kè dao vào cổ, hành hung giữa đêm.

Video trích xuất từ camera ghi lại cảnh ông Thái bị đối tượng Hải hành hung

Chiều 13-10, ông Nguyễn Vinh Thái (66 tuổi, trú xóm 1, xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn, Nghệ An)- nạn nhân bị đánh, làm nhục vẫn đang cấp cứu, điều trị tại bệnh viện.


Ông Thái đã quỳ xin vẫn bị Hải dí dao vào đầu, mặt và đánh. Ảnh cắt từ clip. 

Nghi can đánh ông Thái là Nguyễn Đình Hải (trú xóm 2, xã Nam Xuân). Công an huyện Nam Đàn đã lấy lời khai của ông Thái, triệu tập Hải để điều tra.

Theo ông Thái, Hải có trang trại gần trang trại của ông. Trước đây, Hải từng hành hung vợ, ông Thái có can ngăn.

Gần 24 giờ đêm 8-10, Hải gọi điện thoại vào số di động của ông Thái nói “Bác ơi ra cháu nhờ tý”. Ông Thái chạy xe máy ra đường thì găp Hải và bị người này dùng dao khống chế khiến ông bị ngã xe máy.

Trong đơn gửi cơ quan chức năng ông Thái trình bày: “Hải cho rằng tôi can ngăn Hải đánh vợ, để vợ và con rời nhà đi nơi khác. Hải đánh khiến tôi choáng váng ngã xuống đất rồi đưa dao lên đòi chặt đứt cổ tôi. Hải còn lăng mạ làm nhục tôi”. 


Ông Thái bị đánh bầm dập mặt mũi đang cấp cứu, điều trị tại BV Đa khoa huyện Nam Đàn. Ảnh: ĐL

Camera an ninh cũng quay được cảnh Hải dùng dao đe dọa và hành hung ông Thái, ông không dám chống cự mà phải chịu đòn đau.

Trong clip cho thấy, ông Thái ngồi quỳ xin nhưng vẫn bị Hải dí dao vào mặt và đầu. Hải còn dùng chân đạp vào mặt nhiều lần khiến ông Thái ngã xuống đất. Sau đó, Hải bỏ mặc ông Thái trong đêm khua rồi mang dao đi về trang trại ngủ.

Ông Thái được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu, điều trị vết thương.

Đ.LAM

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục