Bị hàng xóm chém chết vì chuyện hát karaoke ồn ào

An ninh trật tự

Bị hàng xóm chém chết vì chuyện hát karaoke ồn ào

(PLO)- Bắt nguồn từ mâu thuẫn nhắc nhở hát karaoke nửa đêm, người đàn ông bị hàng xóm chém tử vong. 

Bản tin liên quan

Ngày 7-10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp Nguyễn Hoàng Minh (22 tuổi, ngụ tại xã Phú lý huyện Vĩnh Cửu) để điều tra về tội giết người.


Hung khí gây án. Ảnh: AX. 

Theo thông tin ban đầu, đêm ngày 6-10, gia đình anh Trương Hoàng Trọng (49 tuổi, ngụ xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu) tổ chức tiệc rượu và hát karaoke. Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, hàng xóm là Đoàn Thị Huê có sang nhắc nhở anh Trọng ngừng hát, không gây ồn ào đến những người hàng xóm xung quanh.

Lúc này anh Trọng không hát karaoke nhưng do bực tức vì bà Huê làm “mất hứng" nên đi ra ngoài cổng chửi bà Huê.

Thấy mẹ bị chửi, Nguyễn Hoàng Minh cầm một viên gạch và một con dao đuổi theo tấn công anh Trọng khiến nạn nhân gục tại chỗ. Thấy anh Trọng bị thương, người nhà của Minh chạy tới đưa anh Trọng đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân tử vong sau đó.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Vĩnh Cửu phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức khám nghiệm hiện trường lấy lời khai của một số nhân chứng để điều tra vụ việc. Sau khi gây án, Minh đến Công an xã Phú Lý đầu thú.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

ta van tay

PHẢI NÓI LÀ RẤT PHIỀN LÒNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN CỘNG ĐỒNG, XÃ HỘI... NHƯNG KHÔNG CÓ CHÍNH QUYỀN CAN THIỆP...
LỖI DO NGƯỜI HÁT KARAOKE THIẾU TÔN TRỌNG HÀNG XÓM, LÁNG GIỀNG XUNG QUANH... VUI THÌ CŨNG PHẢI CÓ GIỚI HẠN,CHỪNG MỰC...

Lê Văn Năng

Chính quyền cơ sở cần phải hành động quyết liệt hơn. Có biện pháp triệt để hơn. Không thể để bức xúc của người dân,dẫn đến tình trạng đau thương này.

nguyễn phương

Lại có thêm một án mạng từ chuyện hát hò tại gia, 23 giờ mà vẫn còn hát thì sai hoàn toàn rồi.

Long quân

Đã bao lần nhiều vụ đã cảnh báo chết người thật nghiêm túc về sự nhắc nhở này, mà sao vẫn còn người chưa ngộ nhận ra việc vui thú cá nhân đã làm ảnh hưởng bao phiền muộn, nhưng rất nghiêm trọng đến sức khỏe của người hàng xóm mà vẫn... Kg thể dừng! ?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM