Bị hại phản ứng nhanh, tên cướp bị bắt tại trận

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Ba, ngày 19/12/2017 - 12:09

(PLO)- Bị tên cướp giật sợi dây chuyền, bị hại phản ứng nhanh chụp tay khiến tên cướp té nhào và bắt quả tang tại trận.

Ngày 19-12, Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) vừa có quyết định khởi tố và bắt tạm giam 3 tháng đối với Lê Hoàng Thoại (30 tuổi, ngụ ấp Phước Ngươn A, xã Phước Hậu, huyện Long Hồ) về tội cướp giật tài sản.


 Thoại tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 6-12, anh Trương Tuấn Cường (ngụ thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ) đón xe ôm ra bến xe để đi TP.HCM. Khi đi đến đoạn đường thuộc ấp Tân Hưng, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, anh Cường dừng lại định đi vệ sinh thì Thoại đi mô tô chạy đến dùng tay giật sợi dây chuyền vàng (giá trị trên 10 triệu đồng) của anh Cường.

Bị anh Cường chụp được tay nên Thoại đã ngã xuống đường và nhanh chóng bị bắt giữ tại trận. Tuy nhiên tại cơ quan công an Thoại vẫn không thừa nhận hành vi của mình.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, thời điểm gây án còn có 2 người khác đi chung với Thoại. Nay Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Hồ kêu gọi hai người cùng đi với Thoại đến công an huyện để hợp tác điều tra, đồng thời kêu gọi thêm người dân chứng kiến sự việc trên cung cấp thông tin.

HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Dịch COVID-19: Chú ý phím số 2 và 3 của tổng đài 1022

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Dưới đây là cụ thể số phím nhánh, khung thời gian... tư vấn sức khỏe cho bản thân hoặc người nhà khi nghi nhiễm COVID-19, cần hỗ trợ khó khăn theo chính sách, hiến kế, phản ánh tiếng ồn qua tổng đài 1022.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục