Bị dừng xe, nam thanh niên tông 1 công an nhập viện

PHÚC BÌNH
PHÚC BÌNH
Thứ Ba, ngày 21/4/2020 - 15:20

(PLO)- Bị yêu cầu dừng xe, nam thanh niên không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy, tông trúng một chiến sĩ công an.

Tối 20-4, tổ công tác của Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) và Trung đoàn Cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến đường 312, đoạn qua thôn Nam Cường, xã Tam Đồng.

Tại đây, tổ công tác đã phát hiện một nhóm điều khiển xe máy với tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang, rú ga ầm ĩ…

Bị tổ công tác yêu cầu dừng xe, một thanh niên trong nhóm không chấp hành, cố tình tăng ga bỏ chạy và đâm vào Trung úy Trần Tuấn Anh (cán bộ Tiểu đoàn 5, Trung đoàn Cảnh sát cơ động), gây thương tích ở vùng mặt và chân trái.

Ngay lập tức, Trung úy Anh được đưa vào BV đa khoa Mê Linh sơ cứu, rồi chuyển lên BV Việt Đức điều trị.

Về phía nam thanh niên, người này được xác định là Nguyễn Văn Thành (19 tuổi, trú tại Vĩnh Phúc). Hiện Thành đã được bàn giao cho Công an xã Tam Đồng lập hồ sơ xử lý.

Cũng trong sáng 21-4, Trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội đã đến BV thăm, động viên Trung úy Trần Tuấn Anh.

Ông Khương cũng nhấn mạnh cần sớm làm rõ, xử lý nghiêm đối tượng vi phạm có hành vi chống người thi hành công vụ.

PHÚC BÌNH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục