Bị đánh tập thể vì cho rằng 'nhìn đểu'

NGUYỄN DO
NGUYỄN DO
Thứ Tư, ngày 23/6/2021 - 10:35

(PLO)- Cho rằng bị người bàn bên cạnh nhìn đểu, Hoàn cùng nhiều người khác tấn công khiến nạn nhân bị thương.

Ngày 23-6, Công an thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm bốn người, cùng trú tại thị xã Hương Thủy về hành vi cố ý gây thương tích.


Nhóm thanh niên tại cơ quan công an. Ảnh: V.ANH

Trước đó, tại quán Hải sản thuộc tổ 8, phường Thủy Phương, Trần Hoàn ngồi nhậu với chín người bạn khác thì thấy anh Lê Hữu Hậu ngồi bàn kế bên nhìn mình.

Hoàn cho rằng bị anh Hậu nhìn đểu, mặc chủ quán can ngăn nhưng Hoàn cùng với Cao Đình Quý, Trần Hưng, Cao Đình Trung và Lê Văn Hiệu đã xông vào đánh liên tục vào vùng đầu, mặt, vai của Hậu.

Không dừng lại, khi thấy hai người bạn cùng bàn của nạn nhân bỏ chạy vào nhà một người dân gần đó, nhóm này manh động đuổi theo, ném vỏ chai bia và ly làm chủ nhà bị thương ở mắt cá nhân.

 Khi quay lại quán, nghĩ là bị khiêu khích, nhóm Hoàn, Quý, Hưng, Trung và Hiệu tiếp tục cầm vỏ chai bia đánh vào đầu, chân một người khác.

Hậu quả, các nạn nhân đều bị thương ở vùng đầu, mắt cá chân, phải điều trị tại bệnh viện.

NGUYỄN DO

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục