Bị đâm tử vong khi hòa giải tại quán nhậu

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Năm, ngày 13/5/2021 - 10:05

(PLO)- Hai bên đến quán nhậu giải hòa nhưng sau đó lại tiếp tục mâu thuẫn, một người bị sát hại.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp vừa khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Trần Thái Thuận (30 tuổi, ngụ xã Hòa Long, huyện Lai Vung, Đồng Tháp) về tội giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào tối 7-5, HPT (31 tuổi) rủ Thuận đi nhậu cùng Hùng (Đầu Trọc), Su và một số người khác.

Trong lúc nhậu T. hỏi Thuận tại sao đánh Hùng, nếu có thì để Hùng đánh lại xem như huề nhau. Thuận nói không có đánh thì hai bên xảy ra cự cãi.

Su và T. lấy chai bia đánh nhiều cái vào đầu Thuận. Bị can Thuận lấy con dao ra cầm thì T. tiếp tục xông vào đánh Thuận.

Lúc này Thuận dùng dao đâm hai nhát vào lưng và bụng T. dẫn đến tử vong.

Sau đó, Thuận được gia đình đưa đến Công an đầu thú.

HẢI DƯƠNG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Góc ảnh đẹp: Bữa khai vị ngọt ngào của Azzurri

Thứ Bảy, ngày 12/6/2021

(PLO)- Không phải là màu xanh thiên thanh của các chàng trai Ý nhưng là chiếc áo trắng tinh như ngầm gửi đến thông điệp một đội tuyển Ý với sức sống mới nhiều thay đổi sau một lần hụt chân ở World Cup.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục