Bị đâm thiệt mạng vì chê... 'miệng thúi'

An ninh trật tự

Bị đâm thiệt mạng vì chê... 'miệng thúi'

(PLO) - Ngày 16-9, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, vừa kết thúc điều tra và chuyển đến VKSND tỉnh đề nghị truy tố Nguyễn Thanh Lợi (22 tuổi, ngụ phường Đức Long, thành phố Phan Thiết) về tội giết người.

Bản tin liên quan

Theo kết luận điều tra, ngày 23-3, Nguyễn Thanh Lợi đến quán cà phê 49 trên đường Trần Lê (khu phố 5, phường Đức Long) chơi, lúc này trong quán có Nguyễn Quốc Hưng (26 tuổi) ngụ cùng phường. Thấy Lợi nên Hưng buông lời chê bai “Thằng miệng thúi”, Lợi tức giận bỏ về.

Nghi phạm tại cơ quan Cảnh sát điều tra

Hôm sau, Lợi mua một con dao thủ sẵn trong người đến quán cà phê 49 nơi Hưng thường uống cà phê sáng để hỏi vì sao chê mình “miệng thúi”. Tại đây cả hai lớn tiếng với nhau. Thấy Hưng vừa đứng dậy, Lợi rút dao đâm Hưng một nhát vào vùng chậu trái. Bị đâm, Hưng lấy hai tay bịt vết thương thì bị Lợi tấn công tiếp vào ngực. Nạn nhân chỉ kịp chạy khoảng 20m thì đổ gục xuống đường và thiệt mạng sau đó.

Theo những khách uống cà phê chứng kiến, do sự việc xảy ra quá nhanh nên không ai kịp can ngăn.


Quán cà phê 49 nơi xảy ra vụ án

Sau khi đâm anh Hưng, Lợi bỏ trốn và nhận tin nạn nhân đã thiệt mạng nên ra trình diện.

Được biết, hoàn cảnh nạn nhân khá đáng thương, tính tình hiền lành. Cha mất sớm nên anh Hưng đi làm biển mướn từ rất sớm để kiếm tiền anh Hưng nuôi mẹ già bị mù và một người em bị tâm thần.

PHƯƠNG NAM

BÌNH LUẬN

Anh Bay

Không thể tin dược chỉ một lời nói chơi kẻ vào tù người vĩnh viễn ra đi,

PHÚC

tính tình hiền lành? hiền lành mà xúc phạm người khác, còn lớn tiếng cự cãi không xin lỗi sau khi bị người ta hỏi tội, thôi âu là cái giá anh phải trả cho việc khẩu nghiệp

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM