Bị cuốn vào máy kéo sợi, 1 công nhân ở Bình Dương tử vong

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Chủ Nhật, ngày 10/11/2019 - 09:02

(PLO)- Trong quá trình vận hành máy, nam công nhân bị máy kéo sợi cuốn vào tử vong…

Ngày 10-11, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể Nguyễn Văn T. (39 tuổi, quê Nghệ An) cho người thân đưa về quê an táng.


Vị trí máy kéo sợi nơi anh T. bị cuốn vào tử vong. Ảnh: KD

Trước đó, tại xưởng tạo sợi của Công ty TNHH Fotai Việt Nam (phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương). Anh Nguyễn Văn T. cùng nhiều công nhân tiến hành tắt máy để làm vệ sinh đầu khuôn.

Sau khi vệ sinh xong, các máy được khởi động hoạt động trở lại. Lúc này tại máy số 4, anh T. đang thu gom sợi phế phẩm thì bất ngờ bị cuốn vào các ống lô máy kéo sợi.

Khi nghe tiếng hét thất thanh, các công nhân khác chạy đến thì phát hiện anh T. đang nằm trên sàn nhà xưởng. Cánh tay phải bị cuộn sợi phế phẩm quấn chặt, trên người chảy nhiều máu.

Ngay lập tức mọi người đưa anh T. ra khỏi vị trí mắc kẹt rồi đưa ngay đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

LÊ ÁNH

Scotland và CH Séc, ai nối gót tuyển Anh?

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Sân vận động Hampden Park là nơi sẽ chứng kiến những bước đi đầu tiên trong cuộc phiêu lưu tại Euro 2020 của đội tuyển Scotland và Cộng hòa (CH) Séc ngày 14-6 (VTV6 trực tiếp 20 giờ).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục