Bị công an mời vì khoe 'đã có thuốc nam điều trị COVID'

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Hai, ngày 17/5/2021 - 16:56

(PLO)- Nghe hàng xóm nói, C. lên Facebook viết "có thuốc Nam điều trị COVID" và khoe "mình đã uống rồi rất an toàn". 

Ngày 17-5, Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, đã triệu tập anh LVC. (32 tuổi, trú xã Tiên Kỳ, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) lên làm việc về hành vi đăng tải thông tin sai sự thật lên mạng xã hội gây hoang mang trong dư luận.


Công an làm việc với anh LVC. Ảnh: CA

Trước đó, C. lên Facebook đăng vào nhóm Cộng đồng Công nhân KCN Phước Mỹ (hơn 340.000 thành viên) với nội dung: “Mn ơi mình có thuốc nam trị Covid mà chưa có người bị Covit thử thuốc, mình đã uống rồi rất an toàn, phương thuốc có 6 loại lá vo lấy nước uống trực tiếp".

Công an xác định người đăng và triệu tập C. lên làm việc.

Tại công an, C. cho là nghe một người hàng xóm nói thông tin trên và đăng tải bài viết lên nhóm Facebook do thiếu hiểu biết chứ không có ý định nào khác.

Sau khi nghe giải thích, C. thừa nhận nội dung đăng là sai sự thật, cam kết không tái phạm.

Đ.LAM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Chủ nhà Thái Lan vào bán kết

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Giữa đại dịch COVID-19 bùng phát làn sóng thứ tư, Thái Lan vẫn tổ chức giải Futsal Quốc tế Liên lục địa nhằm chuẩn bị World Cup.

Ông Park gọi 3 tân binh lên tuyển để làm gì?

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- HLV Park Hang-seo đã gửi đề nghị cho VFF triệu tập 31 cầu thủ cho đội tuyển quốc gia tập trung từ ngày 5-8 để chuẩn bị vòng loại cuối cùng World Cup 2022 với mục tiêu học hỏi.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục