Bị chém vì mâu thuẫn với nữ nhân viên quán karaoke

An ninh trật tự

Bị chém vì mâu thuẫn với nữ nhân viên quán karaoke

(PLO)- Sau khi mâu thuẫn với một nữ nhân viên trong quán karaoke, Trinh bị nhóm người hành hung phải nhập viện.

Bản tin liên quan

Ngày 3-11, Công an thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk cho biết, đã khởi tố bị can, bắt tạm giam nhóm người mang theo nhiều dao rựa, hung khí chém một thanh niên ở quán karaoke.

Những người bị bắt gồm Nguyễn Đình Sang (25 tuổi), Nguyễn Cao Trọng (18 tuổi), Lê Thế Việt (23 tuổi, cùng trú tại thị xã Buôn Hồ), Huỳnh Tấn Tuấn (26 tuổi, trú tại huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) và Nguyễn Lập Nghiệp (16 tuổi, trú tại huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An).


Nhóm người bị bắt giữ để phục vụ điều tra. Ảnh: AĐ

 Theo kết quả điều tra, Sang là người quản lý, chăn dắt một nhóm tiếp viên nữ chuyên đi phục vụ tại các quán Karaoke trên địa bàn thị xã Buôn Hồ. Trọng, Tuấn, Nghiệp là người đưa đón những cô gái phục vụ khách.

Theo điều tra, khoảng 21 giờ ngày 7-10, anh Nguyễn Đình Trinh (32 tuổi, trú tại huyện Krông Púk, Đắk Lắk) cùng nhiều người bạn đến hát tại một quán karaoke ở thị xã Buôn Hồ và gọi một số nữ tiếp viên của nhóm Sang đến phục vụ.

Tuy nhiên, trong quá trình hát thì giữa Trinh và một cô gái đã xảy ra mâu thuẫn. Sau khi nhận được tin nhắn thông báo sự việc từ nhân viên do mình quản lý, Sang cùng một số người khác đã mang hung khí đến quán.

Tại đây, giữa Trinh và nhóm của Sang đã xảy ra xô xát. Lúc này nhóm của Sang đã cầm dao rựa, hung khí liên tục chém nhiều nhát vào người anh Trinh. Hậu quả, Trinh bị trọng thương ở vùng đầu phải mổ cấp cứu tại bệnh viện với thương tích 45%.

H.TRƯỜNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM