Bị chém suýt chết chỉ vì giành hát karaoke

An ninh trật tự

Bị chém suýt chết chỉ vì giành hát karaoke

(PLO)- Ngày 14-3, TAND TP Hà Nội mở phiên xét xử, tuyên phạt bị cáo Lê Văn Nam (48 tuổi, trú tại phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) 15 năm tù về tội giết người.

Bản tin liên quan

Theo hồ sơ, tối 7-11-2014, Nam và hai người bạn là ông Vũ Xuân Đại (40 tuổi) và Vũ Hữu Tám (44 tuổi) đều trú phường Thượng Cát rủ nhau tới hát karaoke tại một quán gần nhà.

Khoảng 21 giờ cùng ngày, ông Trần Văn Mùi (50 tuổi, bạn của Nam và là chủ quán lẩu gần đó) sang góp vui. Tại đây, thấy bài hát mà mình yêu thích nên cả Mùi và Đại đã giành nhau chiếc micro, dẫn đến xô xát.

Được mọi người can ngăn, cả hai dừng tay và đi về nhà. Thấy ông Đại bỏ về, Nam thanh toán tiền hát nhưng trong lòng rất ấm ức. Ra khỏi tiệm karaoke, Nam rủ ông Tám sang quán lẩu của ông Mùi.

Tại đây, Nam to tiếng và đi vào bếp của quán lấy con dao ra đuổi chém ông Mùi. Lúc đó, ông Nguyễn Hữu Thuần (55 tuổi), thực khách của quán, ló đầu ra xem liền bị Nam vung dao chém vào tai phải. Quá sợ hãi, ông Thuần vội vứt bát đũa bỏ chạy.


Bị cáo tại toà.

Nam tiếp tục đi ra cửa quán lẩu để tấn công ông Mùi. Dù đã nhanh chân bỏ chạy nhưng do bị vấp ngã, ông Mùi bị Nam tấn công tới tấp cho đến khi có người la to “chết người rồi”.

Do được cấp cứu kịp thời nên ông Mùi bảo toàn được tính mạng nhưng bị tổn hại 76% sức khỏe.

Tuyến Phan

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM