Bị “cắm sừng”, chồng đâm “tình nhí ” của vợ

An ninh trật tự
(PL)- Công an phường Thuận Phước (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đang điều tra, làm rõ vụ chồng dùng dao đâm người tình của vợ xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, chiều 8-5, anh HND (tạm trú phường Thuận Phước) đi làm về thì phát hiện vợ mình là chị NTMT đưa người tình (nhỏ hơn 17 tuổi) về nhà quan hệ.

Tức giận, anh D. vớ dao xông đến đâm trúng mông T., người tình của vợ. Nhận tin báo, công an địa phương đã đến hiện trường đưa T. đi cấp cứu, đồng thời mời anh D. về trụ sở lấy lời khai.

L.THỦY

BÌNH LUẬN

Tran thi nhi

Có nhiều cặp vợ chồng giống như cặp vợ chồng này. Đừng làm đều gì sai trái là được.

huonglinh

Mấy bạn chuyện vớ vẩn thì bình luận rôm rả ra trò. Còn vận mệnh đất nước bọn Trung Quốc bành trướng thì không màng gì hết. Còn cả bọn tham nhũng trong nước nữa đó.
Chuyện tầm phào gạt sang một bên. Trân trọng cảm ơn!

quocnguyenbao

Chắc là người vợ này cũng khổ tâm,đàn ông thiếu thốn thì có cái quyền mua bán dâm, còn phụ nữ thì sẽ bị ngược lại,bà vợ này sai ở chổ là mua bán dâm ra ngoài sợ người ta biết đem về nhà chồng nó chém cho. Yêu đương gì nhỏ hơn từng ấy tuổi chứ, ông chồng này giận quá rồi. Phu nữ luôn chịu thiệt.

duong diem

Tôi cũng nhất trí như lời bình luận của Long Nhi .

mr sau

Dung có chém. Ma gọi ông bà ngoai len chung kiến. Còn thang kia thi gọi Công an.nêu đứa nào ma nhúc nhích la chet.

huynh tan loc

Theo tui được biết thì anh ta không phải chịu trách nhiệm hình sự. theo BLHS thì anh ta vẫn còn là chồng của chị đó nên hành vi anh làm là không sai cho dù anh ta có lỡ tay đâm chết người tình của chị đó.
Anh ta cũng đã chịu quá nhiều đau khổ vì gia đình. Mong các quý tòa xem xét để xét xử thích đáng, có tình có lý.

ninhngoccan

loại vợ đó ko thể chấp nhận được.và thằng oắt con đó phải cho 1 trận..

long ca

Noi toi vu viec nay thi phai nhin tu goc do vi sao nguoi chong lam vay.voi vi tri nguoi vo ma lam the thi lieu co chap nhan duoc hay ko

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM