Bị bắt vì ném đá xe tải

Q.NAM
Q.NAM
Thứ Hai, ngày 5/4/2021 - 11:33

(PLO)- Vì tư thù cá nhân, Nghĩa rủ Hậu ném đá xe vận tải, sau đó cả hai đã bị khởi tố nhưng Hậu bỏ trốn…

Sáng 5-4, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, cho biết đã bắt được Trần Đình Hậu (31 tuổi, trú tại quận 6, TP.HCM) sau gần một năm trốn truy nã.

Theo hồ sơ vụ án, tối 28-5-2020, Hậu cùng Võ Đình Nghĩa và Võ Đình Đức (cùng 31 tuổi, trú tại xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột) đến một quán nhậu trên địa bàn xã tổ chức uống rượu.


Hậu tại cơ quan điều tra. Ảnh: AĐ

Do trước đây, Nghĩa lái xe cho công ty vận tải Phước Trung ở thôn 1, xã Cư Êbur nhưng việc thanh toán chi phí đi lại không hợp lý nên Nghĩa xin nghỉ việc.

Vì tư thù cá nhân nên Nghĩa rủ Hậu khi nào thấy xe của Công ty Phước Trung sẽ chặn ném đá thì Hậu đồng ý.

Đến khuya cùng ngày, phát hiện một chiếc xe của công ty này đậu ở gần địa điểm ăn nhậu nên cả hai đã đứng dậy tìm gạch đá đi ném.

Tại đây, Hậu cầm một cục bê tông lao vào đòi ném nhưng được anh Đức can ngăn. Thấy vậy, Nghĩa liền cầm ba cục bê tông khác, đến trước đầu xe ném liên tiếp khiến chiếc xe bị vỡ kính, hư hỏng nặng.

Sau đó, Nghĩa và Hậu đã bị Công an TP Buôn Ma Thuột ra quyết định khởi tố bị can về tội Cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác. Tuy nhiên, Hậu đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú và bị truy nã toàn quốc.

Q.NAM

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục