Bị bắt vì lấy xe máy của bạn đi đổi lấy ma túy

Trùng Khánh
Trùng Khánh
Thứ Hai, ngày 14/3/2016 - 17:24

(PLO)- Ngày 14-3, Công an huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu bắt khẩn cấp Trần Văn Hòa (23 tuổi, ngụ xã Mỹ Xuân) để điều tra về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo thông tin ban đầu, chiều 3-3, anh Ngô Tuấn Hải (34 tuổi, ngụ xã Tân Hòa, huyện Tân Thành) gặp Hòa tại một quán cà phê.

Do quen biết nhau nên Hòa nói anh Hải cho mượn xe máy biển số 72H-9642 để đi có việc, sẽ trả sớm. Tin tưởng Hòa nên anh Hải đồng ý.

Thế nhưng sau khi mượn được xe, Hòa chạy xe lên TP Bà Rịa gặp một người tên Bảy (chưa rõ nhân thân, lai lịch). Hòa bán xe máy của anh Hải cho người này đổi lấy 2,2 triệu đồng. Hòa cầm số tiền này đi mua ma túy tổng hợp rồi bỏ trốn. Anh Hải do không liên lạc được với Hòa nên đã trình báo công an.

Ngày 12-3, phát hiện Hòa ở địa phương, anh Hải báo cho công an. Hòa bị bắt ngay sau đó.

Trùng Khánh

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục