Bến Tre: 3 người bị điện giật tử vong trong cơn mưa lớn

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ
Thứ Năm, ngày 3/10/2019 - 08:28

(PLO)- Mọi người nghe tiếng la hét liền chạy ra, phát hiện ba người bị điện giật đang dính chùm...

Sáng nay (3-10), bác sĩ Trình Minh Hiệp – Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu cho biết, bệnh viện tiếp nhận ba nạn nhân nhập viện tối qua và đều đã tử vong.

Các nạn nhân gồm ông Dư Văn Hoàng (57 tuổi), Ngô Hoàng Kiệt (47 tuổi, cùng ngụ tại phường 8, TP Bến Tre) tử vong trước lúc nhập viện. Riêng nạn nhân Phan Thị Thanh Hằng (43 tuổi, ngụ phường 8, TP Bến Tre) đã tử vong sau vài giờ nhập viện.


Hiện trường nơi xảy ra vụ việc 

Trước đó, vào chiều tối 2-10, trong trận mưa lớn kéo dài hàng giờ đồng hồ cùng với triều cường dâng cao làm ngập tại khu vực một con hẻm ở phường 8.

Mưa làm sập mái hiên nhà cạnh một trụ điện, một trong các nạn nhân trên ra đỡ mái hiên lên đã bị điện giật, hai nạn nhân còn lại lao vào cứu dẫn đến bị điện giật theo.

Theo những người dân chứng khu vực gần hiện trường, trong lúc đang mưa to, họ nghe tiếng la rất lớn nên chạy ra xem thì phát hiện các nạn nhân bị điện giật dính chùm vào nhau ngay một trụ điện gần nhà các nạn nhân.

Ngay lúc này người dân liền báo điện lực TP Bến Tre ngắt nguồn điện và vào đưa các nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu tại BV Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu (Bến Tre).  

Trong tối cùng ngày xảy ra sự việc, lực lượng chức năng Công an tỉnh Bến Tre đã đến hiện trường xác minh, điều tra vụ việc.

ĐÔNG HÀ

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Video: Công nhân vệ sinh - Những chiến sĩ thầm lặng giữa tâm dịch COVID-19

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Dịch COVID-19 bùng phát, cả thành phố căng mình chống dịch, trong đó có lực lượng vệ sinh môi trường. Hàng ngày, ngoài rác thải sinh hoạt bình thường, họ còn phải xử lý rác thải từ các khu vực cách ly, bệnh viện,... Họ là những “chiến sĩ” thầm lặng ở tuyến cuối trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch.

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-6

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Thêm 259 ca mắc mới trong nước, TP.HCM 84 ca; 3 nhân viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM dương tính; Máu dự trữ ở Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy gần chạm đáy; Hai người Hà Tĩnh từng tắm biển mắc COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục