Bé trai 6 tuổi trượt chân xuống kênh Ba Bò tử vong thương tâm

TỰ SANG
TỰ SANG
Thứ Ba, ngày 27/4/2021 - 08:28

(PLO)- Ra kênh Ba Bò chơi, một bé trai 6 tuổi đã trượt chân ngã xuống kênh và tử vong.

Trong đêm 26-4, các đơn vị liên quan Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đã khám nghiệm xong hiện trường và đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân một bé trai được xác định ngã xuống kênh Ba Bò tử vong.


Công an khám nghiệm hiện trường nơi bé T. tử vong. Ảnh: T.SANG

Trước đó, vào chiều cùng ngày, ba mẹ em Hà Võ T.T (6 tuổi, quê Đồng Tháp) đi làm về không tìm thấy con nên hỏi một em trai khác hay đi chơi cùng thì biết em T đã chượt chân ngã xuống kênh Ba Bò (phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức).

Theo lời kể em trai này, thời điểm trên em T. và em trai cùng nhau trèo ra lan can vào kênh ba bò chơi. Tuy nhiên, em T. đã không may trượt chân rồi té xuống dưới kênh ở độ cao hơn 5m. 

Lúc này, em trai đã chạy về nhà và vụ việc chỉ được phát hiện khi ba mẹ em T. hỏi thăm.

Đến tối cùng ngày, người dân đã xuống kênh Ba Bò tìm kiếm và vớt được thi thể của em T.

Theo người dân xung quanh, gia đình em T. có hoàn cảnh khó khăn, ba mẹ làm công nhân.

TỰ SANG

VPF “nắn gân” bầu Đức và các cổ đông

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Một ngày sau khi dẫn đội tuyển futsal Việt Nam dự cúp thế giới trở về, Chủ tịch VPF Trần Anh Tú đã ký gửi công văn cho các cổ đông về việc không tổ chức đại hội cổ đông bất thường.

Chuyên gia góp ý các tiêu chí thích ứng an toàn với COVID-19

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Các tiêu chí trong dự thảo hướng dẫn về thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 về cơ bản là đúng hướng nhưng cần được điều chỉnh và áp dụng linh hoạt phù hợp với từng địa phương.

MU rối hơn khi có Ronaldo

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Những tưởng có Ronaldo, MU sẽ thuận lợi hơn trên con đường tìm lại hào quang xưa và chinh phục Champions League danh giá. Tuy nhiên, từ khi Ronaldo về lại Old Trafford, mọi thứ có vẻ rối rắm và phức tạp hơn, đặc biệt là chiếc ghế của HLV Solskjaer.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục