Bé trai 3 tuổi bị người tình của mẹ đạp vỡ đại tràng

An ninh trật tự

Bé trai 3 tuổi bị người tình của mẹ đạp vỡ đại tràng

(PLO)- Đi uống rượu về nhà thấy con riêng của người tình khóc, người đàn ông tên M. liền đạp mạnh vào bụng khiến đứa trẻ 3 tuổi bị vỡ đại tràng.

Bản tin liên quan


Bé Lê Văn Hải cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh:Vũ Hội

Ngày 22-7, Cơ quan CSĐT công an huyện Bàu Bàng (Bình Dương) vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân việc bé trai Lê Văn Hải (3 tuổi) bị người tình của mẹ đạp vào bụng gây thương tích phải cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, tối 16-7, sau khi uống rượu về nhà trọ ở xã Long Nguyên (huyện Bàu Bàng, Bình Dương), người đàn ông tên M. (32 tuổi) thấy con của người tình là cháu Lê Văn Hải (3 tuổi) khóc. Bực tức, M đã đạp thẳng vào bụng cháu bé. Sau đó M. bỏ mặc cháu bé rồi đi ngủ.
Ngày hôm sau người thân của M. đến phòng chơi thấy bụng cháu Hải tím đen, liên tục khóc nên đưa tới bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cấp cứu. Cháu Hải nhập viện trong tình trạng bị sốc, huyết áp tụt, chẩn đoán bị vỡ đại tràng. Bé đã được mổ khâu phần đại tràng bị thủng, nối hậu môn tạm ra ngoài, dự kiến khoảng 3 tháng sẽ đưa vào lại ổ bụng. Hiện bé Hải đã qua nguy kịch.
Nhận được tin con trai bị người tình của vợ đánh nhập viện, anh Lê Văn Long cùng bà ngoại cháu Hải là Trần Thị Em (61 tuổi, cùng quê Tiền Giang) lên Bình Dương chăm sóc. Bà Em cho biết, hơn năm trước anh Long và mẹ bé Hải là chị PTBT ly thân. Sau đó chị T đưa Hải lên Bình Dương sống với M. như vợ chồng và không liên lạc với người thân ở quê. Thời điểm cháu Hải bị đánh, chị T vừa sinh con thứ hai, nằm ở nhà trọ.
Hiện cơ quan công an huyện Bàu Bàng đang tiếp tục điều tra làm rõ. Bước đầu M. thừa nhận toàn bộ hành vi đạp vào bụng cháu Hải dẫn đến thương tích.

Vũ Hội

BÌNH LUẬN

Nguyễn Văn Thìn

1 con còn chưa chăm nuôi bao bệ con mà lại đẻ nữa.

Anh Bay

Thật đáng thương cho bé .Đáng trách là người mẹ bỏ chồng sống với tình nhân hành hạ con ruột của mình .Còn tên M quá độc ác con nít 3 tuổi biết gì mà hắn đánh đá bé thừa chết thiếu sống .Kính mong Pháp luật xử tên M. thật nặng để hắn trả giá việc làm vô nhân tính của hắn gây ra.

quyết lam

vợ tôi cũng thường cau có. luôn đòi đưa con đi theo yrai. ko biết suy nghĩ như thế nào

Nghị

Tôi thấy chuyện tình cảm, trách nhiệm xây dựng hạnh phúc gia đình thời nay quá buông thả và đã gây bao cảnh đau thương mà xã hội chứng kiến. Thiết nghĩ nhà nước cần có chính sách về pháp luật mạnh hơn về luật hôn nhân và gia đình; tránh nhiệm của vợ chồng là phải xây dựng hạnh phúc gia dình,nuôi dưỡng và giáo dục con cái tốt,chăm sóc cha mẹ già. Xử phạt nghiêm những người vợ(chồng)có hành vi và đã quan hệ tình cảm ngoài chồng (vợ). Muốn thưc hiện đươc những điều tốt đẹp cho xã hội thì cán bộ lãnh đạo phải gương mẫu,đối với quần chúng phải thực thi nghiêm bằng pháp luật.

Vĩnh Xía

Nhìn mà thấy tội , bé còn nhỏ nào biết gì . mong Pl trừng trị thích đáng người đàn ông này .

Chim en

Mình muốn gởi it tiền và quà cho bé.
Thương bé nhiều lắm.

Trần Thời

Ba năm hai đứa con của hai người cha. Trách người mẹ cưu mang con riêng, mới sanh con chung..Người tình tàn nhẩn, vũ phu đang tay đạp con trẻ 3 tuổi nào biết gì ?? Thương mẹ mà không thương con của vợ.

Thích Nói Thẳng

Ác độc ! Làm người nhưng chả phải là NGƯỜI !

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM