Bé trai 3 tuổi bị mẹ và người tình dùng chảo đánh đến chết

An ninh trật tự

Bé trai 3 tuổi bị mẹ và người tình dùng chảo đánh đến chết

Thứ Tư vừa qua, ngày 5/11, Jillian Tait (31 tuổi) và Gary Lee Fellenbaum (23 tuổi) đã bị bắt về tội giết người cấp độ một và cấp độ ba vì hành hung nghiêm trọng và gây nguy hiểm cho phúc lợi trẻ em cũng nhiều tội danh khác, sau cái chết của bé Scott McMillan, 3 tuổi, con trai của Tait.

Bản tin liên quan

Bé Scott McMillan. (Nguồn: dailymail.co.uk)


Cặp đôi sống tại Chesco, Pennsylvania, Mỹ đã tra tấn Scott bằng cách treo ngược cậu bé lên và dùng chảo đánh cậu bé cho đến chết. Sau đó, hai hung thủ được cho là đã lái xe đi mua sắm, ăn pizza, quan hệ tình dục rồi ngủ trưa, trong khi cậu bé Scott nằm chờ chết vì bị tra tấn dã man.
Trong nhiều tuần liên tiếp trước đó, bé Scott đã bị đánh đập bằng các vật cùn, bằng các dụng cụ tra tấn tự chế như roi và thanh kim loại, bị buộc vào ghế bằng băng dính điện và bị đánh vào mặt và bụng.
Khi Scott được đưa tới phòng cấp cứu của bệnh viện, các y tá đã bật khóc khi nhìn thấy những vết thương dày đặc và nghiêm trọng trên cơ thể cậu bé.
Công tố viên quản lý hạt Chester Thomas Hogan đã gọi đây là một “câu chuyện kinh dị Mỹ." Cố kìm nước mắt, ông phát biểu: “Hãy cầu nguyện cho Scott McMillan. Cuộc đời ngắn ngủi và đầy ác mộng của em đã chấm dứt.”
Jillian Tait. (Nguồn: dailymail.co.uk)

Fellenbaum và Tait đang bị giam giữ không bảo lãnh tại nhà tù hạt Chester sau khi bị buộc tội bởi Thẩm phán quận Michael Cabry. 
Hogan cho biết đội của ông sẽ hướng tới kết luận án tử hình do nạn nhân dưới 12 tuổi và có cáo buộc về tra tấn./.

Theo ANH THƯ (VIETNAM+)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM