Bé trai 10 tuổi nghi bị nước cuốn trôi hơn 40 km

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Chủ Nhật, ngày 22/9/2019 - 15:33

(PLO)- Thi thể bé trai 10 tuổi, nghi bị nước cuốn trôi trong cơn mưa mất tích, đã được tìm thấy cách nhà hơn 40 km phía hạ nguồn con suối Đăk Wâr (xã Đoàn Kết, huyện Bù Đăng, Bình Phước).

Đến chiều 22-9, thi thể bé trai Điểu Minh Khải (10 tuổi) đã được Công an tỉnh Bình Phước bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Thi thể bé trai Điểu Minh Khải được lực lượng chức năng phát hiện vào khoảng 13 giờ 30 cùng ngày, tại cuối con suối cách nhà nạn nhân hơn 40 km, thuộc xã Đoàn Kết (huyện Bù Đăng, Bình Phước).


Người mẹ một mình nuôi ba con nhỏ khóc ngất khi đứa con trai thứ hai mãi mãi ra đi.

Như PLO đã đưa tin, chị Lâm Thị Nương (33 tuổi), mẹ bé trai, cho biết: Khoảng 17 giờ ngày 20-9, khi trời đang mưa to, mọi người phát hiện con trai chị là Điểu Minh Khải không có nhà nên đi tìm nhưng mãi không thấy đâu.

Một số người dân cho biết vào khoảng thời gian trên có nhìn thấy bé Khải ra nghịch nước mưa tại gần mương thoát nước ngoài đường. Khi đó nhiều người có la bảo bé Khải về nhà nhưng bé Khải không nghe.


Khu vực bé Khải chơi lần cuối cùng.

Sau khi nhận được tin báo, hàng trăm cán bộ chiến sĩ tìm kiếm cứu nạn Công an tỉnh Bình Phước, Công an huyện Bù Đăng và lực lượng xã Thọ Sơn đã tiến hành tìm kiếm.


Gia đình chị Nương thuộc diện hộ nghèo ở địa phương.

Được biết gia đình chị Nương có ba người con, chồng chị mất sớm. Gia đình chị thuộc diện hộ nghèo ở địa phương.

LÊ ÁNH

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục