Bé trai 1 tuổi tử vong trong ngày đầu tiên đi nhà trẻ tự phát

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Chủ Nhật, ngày 15/9/2019 - 10:10

(PLO)- Sau khi uống sữa ở điểm giữ trẻ tự phát thì bé trai bị nôn ói, kèm theo biểu hiện khó thở và tử vong sau đó.

Ngày 15-9, thông tin từ Phòng GD&ĐT huyện Lấp Vò (tỉnh Đồng Tháp) cho biết cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ bé trai một tuổi tử vong bất thường sau khi gửi tại điểm giữ trẻ tự phát.  

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 13-9, bé NHL (sinh năm 2018) được gia đình đưa đến gửi tại điểm giữ trẻ do vợ chồng ông Trần Thanh Ph. (55 tuổi, ở xã Bình Trung Thạnh) làm chủ. Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, sau khi uống sữa thì bị nôn ói, kèm theo biểu hiện khó thở, bé L. được đưa đến trung tâm y tế cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.


Điểm giữ trẻ tự phát của vợ chồng ông Trần Thanh Ph. 

Được biết bé L. được gia đình gửi đến đây ngày đầu tiên thì xảy ra sự việc.

Theo ông Đoàn Văn Xe, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Lấp Vò, điểm giữ trẻ của ông Ph. là điểm tự phát, không phép. Hiện cơ quan chức năng đã lập biên bản và yêu cầu giải thể.

HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

4 thông tin công nghệ đáng chú ý trong ngày 17-9

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Thông tin công nghệ trong ngày 17-9 sẽ có những nội dung đáng chú ý sau đây, các cửa hàng điện thoại được phép mở cửa trở lại, TikTok bị điều tra vì chuyển dữ liệu người dùng về Trung Quốc, iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào liên kết và cuối cùng là Facebook dành 3,2 triệu tiếng đồng hồ để xóa tin giả.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục