Bé sơ sinh bị bỏ rơi trong xe chở rác

PHÚC BÌNH
PHÚC BÌNH
Thứ Ba, ngày 22/9/2020 - 11:37

(PLO)- Bé sơ sinh được một lao công phát hiện bị bỏ rơi trong xe chở rác, kèm theo lời nhắn nhờ mọi người nuôi giúp.

Ngày 22-9, lãnh đạo Công an thị trấn Quang Minh (Mê Linh, Hà Nội) cho biết chính quyền địa phương cùng người dân nơi đây vừa phát hiện một bé sơ sinh bị bỏ rơi. Hiện bé đã được tạm bàn giao cho một cặp vợ chồng hiếm muộn nhận nuôi.

Trước đó, tối muộn 21-9, một nữ lao công trong lúc thu gom rác bất ngờ phát hiện một bé sơ sinh khoảng 10 ngày tuổi bị bỏ lại trong xe chở rác gần sân bóng Gia Tân.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã trực tiếp xuống hiện trường, đưa cháu bé đến trạm y tế để chăm sóc sức khỏe.

Theo lãnh đạo Công an thị trấn Quang Minh, cháu bé rất xinh xắn, được mặc quần áo để trong chiếc giỏ nhựa. Lúc phát hiện cháu không khóc, hiện sức khỏe đã ổn định. Địa phương cũng phát loa thông báo để cha mẹ cháu đến nhận lại.

Dặc biệt, bé được phát hiện cùng lời nhắn được cho là của mẹ mình, với nội dung đang gặp khó khăn nên nhờ mọi người nuôi con giúp.

PHÚC BÌNH

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục