Bé gái 6 tuổi bị chồng sau của bà nội hiếp dâm

An ninh trật tự

Bé gái 6 tuổi bị chồng sau của bà nội hiếp dâm

(PLO)- Ngày 22-5, TAND tỉnh Nghệ An xử sơ thẩm, tuyên phạt Ngân Văn Chuyên (63 tuổi, trú xã Châu Thành, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) 12 năm tù giam về tội hiếp dâm trẻ em.

Bản tin liên quan

Theo cáo trạng, trưa 2-11-2013, cháu H.T.N (ở huyện Quỳ Hợp) sang nhà bà nội chơi. Bà nội của cháu N là vợ sau của Chuyên. 


 Bị cáo Ngân Văn Chuyên tại phiên tòa sơ thẩm

Lúc này, chỉ có Chuyên đang ở nhà một mình. Chuyên đã bế cháu N lên giường và giở trò đồi bại đối với cháu N. Sau đó, Chuyên tiếp tục đe dọa cháu N. là “không được nói với ai biết”.

Chiều cùng ngày, cháu N trở về nhà và kêu đau vùng kín rồi kể chuyện bị Chuyên hiếp dâm với bố, mẹ. Bố cháu N. đã làm đơn tố cáo Chuyên lên Cơ quan công an huyện Quỳ Hợp.

Chuyên bị bắt giữ ngay sau đó. Chuyên khai trước đó đã 6 lần hiếp dâm cháu N. Tại thời điểm cháu N bị hiếm dâm cháu N mới 6 tuổi, 7 tháng, 1 ngày.

Bố, mẹ cháu N chỉ yêu cầu HĐXX tuyên phạt nghiêm minh Chuyên chứ không yêu cầu Chuyên bồi thường dân sự.

Đ.LAM

BÌNH LUẬN

Việt Nam Tôi

Tòa xử quá nhẹ mong vien kiem sat hoac nguoi nhà nạn nhân kháng cáo xử lại theo thủ tuc phúc thẩm. Bởi các lẽ sau: thứ nhất bị cáo có nhiều tình tiết tăng nặng như phạm tội nhiều lần cụ thể bị cáo khai là 6 lần đối với một em bé còn quá nhỏ theo điểm c,koan3 Điều 112 Bộ luật hình sự theo khoản này quy định người phạm tội sẽ bị phạt tù từ hai mươi năm, chung thân hoặc tử hình.Mặt khác khoản 4 của Điều này được áp dụng cho cả trường hợp nạn nhân dưới 13 tuổi tự nguyên và kháng cự. ở khoản này có nhiều mức thấp nhất là 12 năm. Như vậy tòa chọn mức thấp nhất là không hợp lý. Thiết nghĩ tội TỘI HIẾP DÂM TRẺ EM NGÀY CÀNG PHỔ BIẾN MÀ NẠN NHÂN ĐỀU CÓ TUỔI ĐỜI CÒN QUÁ NHỎ, SỨC KHÁNG CỰ CỦA CÁC EM VỚI TỘI ÁC LÀ KHÔNG THỂ. vÌ VẬY MOG CƠ QUAN CHỨC NĂNG ĐƯA RA PHÁN QUYẾT CÔNG MINH, ĐÚNG NGƯỜI ,ĐÚNG TỘI, ĐÚNG PHÁP LUẬT. mONG ÁP DỤNG KHOẢN 3 ĐIỀU 112 TĂNG HÌNH PHẠT MỚI ĐỦ SỨC RĂN ĐE.

y nga

theo tôi nên xử lão dê xồm thú tính này ở mức chung thân hay tử hình thì mới đúng người, đúng tội, vì hành vi nay không phải lần đầu mà đã 7 lần. Xử 12 năm thì chưa thât sự nghiêm minh vì theo Luật hình sự có ghi: Người phạm tội Hiếp dâm trẻ em theo khoản 4 Điều 112 Bộ luật Hình sự có thể bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình.

Hồ Quang Huy

Cần trừng trị thật nghiêm tên dâm tặc này!

Nguyễn Trường Giang

Quỷ già dâm dục. Xét xử bản án quá nhẹ, phải cho hắn ta tù 27 năm mới xứng tội.

Nguyễn Thanh Năm

12 năm sau, ông ta vẫn còn khả năng làm chuyệh bậy. Không thể chấp nhận ở tù.

Nguyễn tiến khoa

Cái đồ ông nội xấu xa ( kế ), ngỉ sao mà ổng có thể làm những chuyện như vậy!

như vậy nhé

Không thể tin được mức độ xấu xa của những con người như vậy

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM