Bé gái 18 ngày tuổi bị ném xuống giếng sâu

An ninh trật tự

Bé gái 18 ngày tuổi bị ném xuống giếng sâu

(PLO)- Cả gia đình cùng người dân đi tìm thì phát hiện bé gái 18 ngày tuổi nằm chết dưới một giếng nước cách nhà khoảng 100 m. 

Bản tin liên quan

Chiều 7-4, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đang khẩn trương truy xét, điều tra làm rõ cái chết của bé gái 18 ngày tuổi tại thôn 4, xã Đức Chính, huyện Đức Linh, Bình Thuận.        

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ sáng 7-4, chị Giang Thị Thanh Thanh ngụ thôn 4, Đức Chính, Đức Linh (Bình Thuận) vừa ra khỏi phòng quay trở vào thì hoảng hốt khi không thấy đứa con gái vừa sinh 18 ngày tuổi của mình. Chị Thanh cùng chồng là anh Võ Ngọc Tuấn cùng gia đình tri hô và trình báo cho Công an huyện Đức Linh.

Lực lượng công an và rất đông người dân đã tỏa đi tìm kiếm và phát hiện bé gái nằm chết dưới một giếng nước cách nhà khoảng 100 m. Được biết đây là một giếng nước người dân đào để tưới cây.

Công an tỉnh Bình Thuận đang huy động lực lượng để khẩn trương điều tra vụ việc quá đau lòng này. 

PHƯƠNG NAM

BÌNH LUẬN

Minh tuấn

Ông trời có mắt
Nam mô a di đà phật

Anh Bay

Trời ơi đứa bé 18 ngày tuổi làm gì nên tội? Kẻ gây án hơn loài cầm thú hơn loài Qủy dữ nhẫn tâm quăng bé xuống giếng sâu. Kính mong CA sớm tìm ra thủ phạm. Cầu cho linh hồn bé sớm siêu thoát

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM