Bé gái 11 tuổi bị xâm hại trên đường đi học về

T.PHAN
T.PHAN
Thứ Sáu, ngày 19/3/2021 - 21:04

(PLO)- Trên đường đi học về nhà, bé gái 11 tuổi bị gã đàn ông 43 tuổi xâm hại.

Ngày 19-3, Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Quang Thọ (43 tuôi, trú tại huyện Hoài Đức) để điều tra hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra, trưa ngày 12-3, trong khi đạp xe trên đường từ trường về nhà, cháu Nguyễn P. (11 tuổi, trú tại Thanh Trì) bất ngờ bị một người đàn ông bịt khẩu trang, che gần kín mặt, khống chế và ép vào khu vực khuất gần đó rồi thực hiện hành vi dâm ô.

Đúng lúc này, do có người đi ngang qua nên đối tượng đã buông cháu P. ra rồi bỏ đi. Tuy nhiên, sau khi đi được một đoạn, gã đàn ông tiếp tục quay lại đuổi theo cháu P. để giở trò. Thấy vậy, cháu P. la hét, khiến đối tượng bỏ chạy.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Thanh Trì đã khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ nghi phạm là Nguyễn Quang Thọ.

T.PHAN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục