Bé 6 tuổi bị bảo vệ dân phố sát hại giữa đường

An ninh trật tự

Bé 6 tuổi bị bảo vệ dân phố sát hại giữa đường

(PLO)- Nam bảo vệ dân phố đang ngồi trong chốt gác thì thấy một bé trai đi ngang qua đường liền tấn công khiến bé tử vong.

Bản tin liên quan

Chiều 26-11, một bảo vệ dân phố tên Hoàng Nhất Giang (sinh năm 1983, ngụ phường 5, quận 11, TP.HCM) đang ngồi trong chốt gác gần địa chỉ 96 Trịnh Đình Trọng (phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM) thì phát hiện một bé trai (sáu tuổi, ngụ quận Tân Phú) đi ngang qua đường.


Cơ quan chức năng đưa thi thể bé về nhà cho gia đình lo hậu sự

Người này liền đi theo, dùng dao tấn công bé. Nạn nhân chạy được một quãng thì gục xuống, mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Nam bảo vệ dân phố sau đó quay trở lại chốt gác như không có chuyện gì xảy ra.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng quận Tân Phú nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, bắt nam bảo vệ dân phố về trụ sở xử lý, đồng thời Công an quận Tân Phú cũng phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. 
Nam bảo vệ dân phố này là người của phường 5, quận 11 và đã bị bắt về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.
Theo một nguồn tin, người này bị tâm thần phân liệt và có giấy chứng nhận tâm thần.

Trao đổi với chúng tôi, trưởng Công an quận 11 cho biết: Vụ việc xảy ra ở Tân Phú và ông không biết bảo vệ dân phố bị tâm thần.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Phuccop

Đọc cái tin như đùa vậy? Để một kẻ có giấy chứng nhận tâm thần làm bảo vệ dân phố? Đó là ai tiến cử? Ai phê duyệt? Xử lý nghiêm.

Nguyễn Thu Hiền

Xem nó co bị ngáo đá không? Việc lựa chọn người đung là hêt biêt. XEm có hồ sơ tuyển dụng không, co hồ sơ kham sức khỏe đủ điều kiện đi làm không? Chứ ba cái vụ khám sức khỏe giờ cũng ba khơi lắm, ai cũng đủ điều kiện hết,... Đến khi xảy ra cớ sự

Phan Anh

Uh, đến khi xảy ra cơ sự, ai cũng tâm thần không biết chừng.

Brian

Cần xử lý nghiêm các đối tượng có liên quan

Long Hoàng

Không hiểu nổi nữa rồi bệnh tâm thần thì nhận làm bảo vệ tổ dân phố rồi thì nào là cải cách chữ viết của tiếng Việt không biết mấy người có trách nhiệm khi tiếp nhận các vụ này nghĩ làm sao

Út cà mau

Kiểm điểm ngay ai nhận ông khùng này. Cần thiết thì cách chức họ ngay, vì nhận người khùng bảo vệ dân phố là gián tiếp gây nên hậu quả này.

lê duy lượng

Hài thật, bv dân phố mà bị tâm thần thì bảo vệ cái gì chứ

Huy Nguyễn

Ai nhận cái ông tâm thần vào làm bảo vệ dân phố phải bị đi tù

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM