Bé 4 tuổi người nước ngoài rơi lầu ở chung cư quận 4

An ninh trật tự

Bé 4 tuổi người nước ngoài rơi lầu ở chung cư quận 4

(PLO)- Sau tiếng động mạnh, người dân chung cư chạy ra xem thì phát hiện cháu bé nước ngoài nằm bất động...

Bản tin liên quan

Ngày 1-1, Công an quận 4 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ rơi lầu khiến cháu bé người nước ngoài tử vong.


Chung cư nơi xảy ra vụ việc. Ảnh HT.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa cùng ngày, người dân ở tầng 8 một chung cư trên địa bàn phường 6, quận 4, TP.HCM nghe tiếng động mạnh nên chạy ra xem.

Tới nơi, nhiều người phát hiện cháu bé 4 tuổi người nước ngoài nằm bất động ở ban công một căn hộ, kiểm tra kỹ thì bé đã tử vong.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt xử lý vụ việc. Cha mẹ cháu bé có mặt ở hiện trường khóc lóc thương tâm.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Lê Công Dân

PCCC thì cấm làm lưới ở ban công và cửa sổ, họ nó là lý do cứu hộ. Cứu hộ chưa thấy đâu chỉ thấy trẻ em tử vong vì rơi qua đó. Cần và rất cần kịp thời xem lại quy định bất cập này.

Đời Rất Buồn

Không làm lưới bảo hiểm cửa sổ thì còn sảy ra nhiều tai nạn thương tâm. Nhà cao tầng là những cái bẫy chết người nếu cửa sổ, ban công không có lưới bảo hiểm. Mỹ quan đâu chưa thấy nhưng tai nạn thì rình rập khắp nơi từ Nam ra Bắc. Đã đến lúc các cơ quan chức năng nhất là ngành xây dựng cần phải có biện pháp như thế nào để các nhà đầu tư phải có biện pháp bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người dân sinh sống ở những tòa nhà cao tầng.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM