Bắt ‘tú ông’ môi giới nữ sinh bán dâm tiền triệu

An ninh trật tự

Bắt ‘tú ông’ môi giới nữ sinh bán dâm tiền triệu

Nhận lời tìm các “chân dài” bán dâm cho “đại gia”, Đạo gọi gái đến bán dâm với giá 2,5 triệu đồng/lượt. Trong số các cô gái bán dâm có cả nữ sinh viên.

Bản tin liên quan

Ngày 24-7, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biếtđang tạm giữ Nghiêm Quang Đạo (27 tuổi, Ứng Hòa, Hà Nội) và Võ Thị Vân A. (24 tuổi, ở Nghệ An) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Theo lời khai ban đầu của Đạo, trưa 23-7, nhận lời của khách làng chơi, Đạo đã tìm 4 cô gái đến bán dâm cho khách.

Gái bán dâm

Các cô gái bán dâm

Đạo thỏa thuận với khách giá 2,5 triệu đồng/lượt. Nhóm khách đã thuê nhà nghỉ và điện cho Đạo biết số phòng để điều gái đến phục vụ.

Đạo và Vân A., mỗi người điều 2 cô gái đến phục vụ khách. Trong số các cô gái bán dâm có một nữ sinh, một cựu vận động viên điền kinh.

Cảnh sát đã ập vào bắt quả tang khi hai bên đang thực hiện mua bán dâm.

Đạo khai, sau khi môi giới mại dâm, anh ta và Vân A. được gái bán dâm trả cho từ 300.000 đến 500.000 đồng tiền công.

Được biết, Đạo là nhân viên của một công ty tổ chức sự kiện, còn Vân A. là diễn viên múa, thường biểu diễn tại các phòng trà.

Cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ.

Theo T.Nhung (VNN)

BÌNH LUẬN

Vo Kim Sang

Không có gì lạ ngay mấy ông quan chức TQ, cựu thủ thủ tướng Ý, cựu giám đốc IMF... cũng trả nhiều tiền cho mấy người đẹp như vậy.chuyện tình dục là nhu cầu tự nhiên cũa con người cũng là Chuyện cá nhân mà làm sao cấm tất cả đàn ông ,con trai độc thân, li dị,góa vợ nhu cầu tự nhiên này được.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM