Bắt thêm nghi can đe dọa chủ tịch Huỳnh Đức Thơ

TUYẾN PHAN
TUYẾN PHAN
Thứ Sáu, ngày 1/9/2017 - 11:07

(PLO)- Bộ Công an vừa bắt thêm một nghi phạm trong vụ nhắn tin đe dọa ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng.

Sáng 1-9, xác nhận với Pháp luật TP.HCM, một nguồn tin từ Tổng cục cảnh sát, Bộ Công an, cho biết lực lượng công an vừa bắt giữ thêm một nghi phạm trong vụ nhắn tin đe dọa ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng.

Nghi phạm này trú tại Đà Nẵng. Về danh tính cụ thể, nguồn tin trên từ chối tiết lộ do đang trong quá trình điều tra.

Điều tra ban đầu, nghi phạm này cũng có hành vi nhắn tin vào số máy của ông Huỳnh Đức Thơ với nội dung đe dọa sẽ gây ảnh hưởng đến an toàn tính mạng của cá nhân ông Thơ.

Trước đó, Cục cảnh sát hình sự (C45, Bộ Công an) đã ra quyết định khởi tố ông Đào Tấn Cường, phó giám đốc Công ty Cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex chi nhánh Đà Nẵng vì có hành vi nhắn tin đe dọa chủ tịch UBND TP Đà Nẵng.

Trả lời PV nghi phạm thứ hai này có phải đồng phạm với ông Đào Tấn Cường hay không, nguồn tin nói trên cho biết đang điều tra làm rõ.


Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, người từng bị nhắn tin đe dọa

Như đã thông tin, ngày 19-8, ông Đào Tấn Cường bị bắt khẩn cấp vì có hành vi đe dọa tính mạng chủ tịch UBND TP Đà Nẵng.

Trước khi bị bắt, ông Cường là phó giám đốc Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex Chi nhánh Đà Nẵng. Đây là công ty phục vụ nhiên liệu bay cho sân bay quốc tế Đà Nẵng. Trả lời báo chí, một nguồn tin từ C45 cho hay tại cơ quan điều tra, ông Cường đã khai nhận việc sử dụng điện thoại nhắn tin có nội dung đe dọa tới điện thoại của ông Huỳnh Đức Thơ và một số lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng.

Theo đó, ông Cường có một số diện tích đất thuộc khu vực bán đảo Sơn Trà. Thời gian gần đây, UBND TP Đà Nẵng đang tính toán điều chỉnh, rà soát, thu hồi các dự án ở bán đảo Sơn Trà, vì thế ông Cường đã bức xúc, nhắn tin đe dọa chủ tịch UBND TP Đà Nẵng.

TUYẾN PHAN

TP.HCM: Nhiều biện pháp chặn xả thải ô nhiễm

Thứ Tư, ngày 29/9/2021

(PLO)- Các địa phương trên địa bàn TP.HCM sẽ tăng cường kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm về bảo vệ môi trường, đặc biệt là hành vi xả rác bừa bãi xuống kênh rạch.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục