Bắt thanh niên đánh CSGT, lấy ô tô để trốn cách ly

An ninh trật tự

Bắt thanh niên đánh CSGT, lấy ô tô để trốn cách ly

(PLO)- Cơ quan chức năng Kon Tum đã bắt được Tùng khi người này đã đánh cảnh sát rồi bỏ trốn trong lúc được đưa đến khu khai báo y tế để chờ cách ly.

Bản tin liên quan

Khoảng 20 giờ ngày 1-4, Công an tỉnh Kon Tum đã bắt giữ Chu Văn Tùng (20 tuổi, trú tại Gia Lai) khi đang lẩn trốn. Tùng đã đánh cảnh sát, lấy ô tô bỏ trốn vì sợ bị cách ly.


Xe máy của nam thanh niên để lại trước khi bỏ trốn. Ảnh CTV

Trước đó, khoảng 10 giờ cùng ngày, Tùng chạy xe máy trên quốc lộ 14 theo hướng Gia Lai đi Kon Tum. Khi đến khu vực xã Hòa Bình (TP.Kon Tum) thì bị cơ quan chức năng yêu cầu dừng xe để vào khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt.

Trong lúc cảnh sát đang làm việc, Tùng dắt xe máy ra ngoài với ý định bỏ chạy nhưng bị phát hiện. Nhà chức trách đã giữ chìa khóa xe của người này.

Sau đó, khoảng 14 giờ, Tùng bất ngờ nhảy lên một xe tải đang nổ máy bên ngoài (tài xế xe đang khai báo y tế) và lái xe bỏ chạy.

Lực lượng CSGT đã dùng xe chuyên dụng đuổi theo để chặn đầu thì bị thanh niên tông thẳng. Sau khi dừng ô tô, Tùng lấy thanh sắt tấn công một CSGT TP Kon Tum bị thương phần mặt và được chuyển vào cơ sở y tế khâu vết thương.

Trên đường bỏ trốn, Tùng đã đánh một người dân để cướp chiếc điện thoại.

Trước đó, UBND tỉnh Kon Tum đã có công điện, theo đó từ 0h ngày 1-4, mọi người đến Kon Tum phải thực hiện khai báo y tế bắt buộc, xác minh làm rõ là công dân của tỉnh hay công dân ngoài tỉnh, mục đích đến tỉnh, lập danh sách, đưa vào cách ly tập trung.

HN

BÌNH LUẬN

Xác nhận bóc lịc sau khi kqua xét nghiệm rõ ràng.ý thức quá kém vì cộng đồng.nhà nước gồng mình, nó phá hoại.

Xác nhận bóc lịc sau khi kqua xét nghiệm rõ ràng.ý thức quá kém vì cộng đồng.nhà nước gồng mình, nó phá hoại.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM