Bắt quả tang kẻ cướp xe dàn cảnh va quẹt với nạn nhân

An ninh trật tự

Bắt quả tang kẻ cướp xe dàn cảnh va quẹt với nạn nhân

(PLO)- Khi bị các "hiệp sĩ" bắt giữ, hai đối tượng vẫn còn cất giấu ba chiếc xe máy trộm được trong phòng trọ, chưa kịp mang đi tiêu thụ.

Bản tin liên quan

Chiều 26-10, Đội Phòng, chống tội phạm phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) vừa bắt giữ Lê Văn Thiện (23 tuổi, Thanh Hóa) và Ngô Văn Đương (18 tuổi, Thái Bình) giao cho cơ quan công an để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.


Hai nghi can bị bắt giữ cùng tang vật.

Theo “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, hơn một tuần nay nhiều người dân trên địa bàn điện báo bị kẻ gian lấy trôm xe máy. Qua ba ngày theo dõi, anh Hải cùng đồng đội là anh Nguyễn Thanh Hiếu phát hiện Thiện và Đương đi trên chiếc xe máy Sirius không biển số tại chợ Thủ Dầu Một (phường Phú Cường). Thấy hai thanh niên này có biểu hiện khả nghi nên hai "hiệp sĩ" quyết định theo dõi.

Đến chiều, Thiện và Đương đi trên đường Phú Lợi, giả vờ đụng xe của một phụ nữ để lợi dụng thời cơ gây án. Đúng lúc này các “hiệp sĩ” ập vào khống chế.

Qua xác minh, cả hai khai nhận mấy hôm trước đã lấy trộm được ba chiếc xe máy và đang cất giấu ở nhà trọ trên địa bàn thị xã Thuận An, chưa kịp mang đi tiêu thụ. Cả hai khai đều có tiền án trộm và đã lấy trộm nhiều xe máy nên không nhớ cụ thể bao nhiêu vụ.

Vũ Hội

BÌNH LUẬN

Phúc Hưng

Các anh làm việc không có tiền lương mà hiệu quả.

Phong Trần

Chúc các đồng chí Hiệp Sĩ SBC Bình Dương thật nhiều sức khoẻ, để giúp cho người dân yếu thế.

Thanh Minh

Từ lâu đã khâm phục tài của các anh hiệp sĩ này,mến chúc quý anh luôn khỏe mạnh để đem lại sự an bình cho người dân.

Song Giang

Hoan hô các anh hiệp sĩ Bình Dương.

Hạnh

Quá hay và kiên nhẩn, chúc các anh manh khoẻ.

Bình

Hiệp sĩ SBC Bình Dương đã làm cho tôi và người dân rất là vui, khi đọc được những bào báo này.chúc cho các anh thật nhiều sức khoẻ.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM