Bắt quả tang 3 đôi nam nữ 'mây mưa' trong nhà nghỉ

TUYẾN PHAN
TUYẾN PHAN
Thứ Sáu, ngày 9/6/2017 - 17:10

(PLO)- Cảnh sát bất ngờ ập vào kiểm tra thì phát hiện 3 gái bán dâm đang "mây mưa" với khách trong nhà nghỉ.

Ngày 9-6, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối với Đinh Thị Hóa (59 tuổi, chủ nhà nghỉ Đại An trên phố Phạm Ngọc Thạch, phường Trung Tự) để điều tra về hành vi chứa mại dâm.

Trước đó, trong khoảng thời gian đầu tháng 6-2017, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an quận Đống Đa phát hiện nhà nghỉ Đại An có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Đa số khách chủ yếu là nam giới đến lưu trú tại đây chỉ trong chốc lát và chỉ đến vào lúc chập tối. Tổ chức lực lượng bí mật tiếp cận, công an phát hiện nhiều tiếp viên nữ ăn mặc hở hang tiếp khách tại các phòng của nhà nghỉ này.

Tối 4-6, sau khi thực hiện công tác trinh sát, Công an quận Đống Đa bất ngờ ập vào kiểm tra thì bắt quả tang 3 đôi nam nữ trong các phòng đang miệt mài “mây mưa”.

Đấu tranh ban đầu, cảnh sát xác định 3 phụ nữ trong các căn phòng trên đều là gái bán dâm. Cả ba thông qua Đinh Thị Hóa để thực hiện bán dâm với giá 700.000 đồng/lượt.

Làm việc với lực lượng chức năng, Hóa khai nhận do việc kinh doanh nhà nghỉ chân chính không kiếm được nhiều tiền nên nảy sinh ý định chứa mại dâm.

Đối tượng chắp nối với các gái mại dâm trên địa bàn, thiết lập thành đường dây “gái gọi” và hoạt động ngay tại nhà nghỉ Đại An. Sau mỗi lần mua bán dâm, Hóa sẽ được trả tiền công cũng như thanh toán tiền phòng.

TUYẾN PHAN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục