Bắt quả tang 2 người đổ thịt thối, xác gà ra môi trường

THANH NHẬT
THANH NHẬT
Thứ Năm, ngày 13/2/2020 - 15:23

(PLO)- Giám đốc một công ty thực phẩm thuê người tìm chỗ đổ những thực phẩm đã bốc mùi hôi thối ra môi trường.

Ngày 13-2, Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết vừa bắt quả tang hai người dùng xe tải chở thực phẩm hôi thối đổ ra môi trường.


Công an làm việc với hai người đổ thịt thối ra môi trường. Ảnh: C.A

Theo đó, cơ quan chức năng nhận được tin báo của người dân về việc có người lạ mặt đến xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ đổ chất thải hôi thối ra môi trường.

Khoảng 9 giờ 30 cùng ngày, Công an TP Tam Kỳ tuần tra tại xã này thì phát hiện Nguyễn Minh Kiệt (23 tuổi, ngụ huyện Núi Thành, Quảng Nam) và Trần Quang Tây (23 tuổi, ngụ TP Tam Kỳ) đang dừng xe tải 92C1-121.32 tại một cây cầu thuộc thôn Thăng Tân, xã Tam Thăng.

Khi công an kiểm tra, hai người này đang vứt xác gà, thịt heo, cá đông lạnh đã bốc mùi hôi thối ra môi trường. Công an yêu cầu hai người dừng ngay hành vi và đưa xe về trụ sở UBND xã Tam Thăng làm việc.

Tại cơ quan công an, hai người này khai nhận số thực phẩm trên là của Công ty TNHH Thực phẩm Hoa Ngọc (số 20 Hùng Vương, TP Tam Kỳ). Họ khai là giám đốc công ty đã yêu cầu cả hai chở số thực phẩm trên đi tìm chỗ đổ.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Tam Kỳ điều tra làm rõ.

THANH NHẬT

Dị ứng thuốc non-steroid có nên tiêm ngừa vaccine COVID-19?

Thứ Bảy, ngày 8/5/2021

(PLO)- Thông tin nữ điều dưỡng tử vong do sốc phản vệ trên nền cơ địa dị ứng với nhóm thuốc giảm đau kháng viêm non-steroid làm dấy lên lo ngại người dị ứng nhóm thuốc này có nên tiêm ngừa vaccine COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục