Bắt ông hàng xóm 59 tuổi hiếp dâm bé gái 12 tuổi

An ninh trật tự

Bắt ông hàng xóm 59 tuổi hiếp dâm bé gái 12 tuổi

(PLO)- Trần Văn Hiếu có hành vi giao cấu với bé gái 12 tuổi ngay tại nhà thì bị hàng xóm bắt quả tang.

Ngày 11-7, thông tin từ Công an tỉnh Bến Tre, trưa cùng ngày, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bến Tre đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trần Văn Hiếu (59 tuổi, ngụ huyện Ba Tri) về tội hiếp dâm trẻ em.


Trần Văn Hiếu tại cơ quan công an.

Trước đó, khoảng 12 giờ ngày 13-3, một phụ nữ hàng xóm đến nhà Hiếu nhìn thấy nhà đóng cửa nên vừa gọi chủ nhà vừa nhìn vào bên trong nhà, thấy ông Hiếu mở cửa sau nhà cho bé TTBL (12 tuổi, ngụ cùng địa phương) chạy từ trong nhà ra ngoài.

Nghi ngờ ông Hiếu có hành vi giao cấu với bé BL nên người hàng xóm này đã báo cho gia đình em L. biết.

Sau đó, gia đình em L. đã trình báo vụ việc với cơ quan công an. Qua đấu tranh, bước đầu ông Hiếu có thừa nhận hành vi giao cấu với bé L. nhưng sau đó lại nói rằng không xâm hại L.


Công an làm việc với Trần Văn Hiếu.

Cơ quan chức năng tiến hành đưa em L. đi kiểm tra sức khỏe và tiến hành thu các mẫu xét nghiệm. Kết quả giám định gen trong mẫu dịch âm đạo của L. xác định có kiểu gen của ông Hiếu.

Trên cơ sở chứng cứ đã thu thập được, cơ quan cảnh sát điều tra tiến hành khởi tố bị can, bắt tạm giam bốn tháng để tiếp tục điều tra làm rõ và đưa ra xử lý theo quy định của pháp luật.                                                      

ĐÔNG HÀ

BÌNH LUẬN

Nông Dân Cầu Kè

Sao hiện nay nhiều người lớn tuổi rồi không tu tỉnh làm gương cho con cháu lại hiếp dâm trẻ con. Phải có biện pháp trừng trị những tên lão dâm tặc này

Hà đông

Một phút sa chân ngàn năm ân hận nhe

Lê Hoàng Nam

Luật pháp không đủ sức răn đe, cộng với những người thực thi không công tâm và một số vị Luật sư bênh vực không trong sáng, thì tội phạm này sẽ còn tiếp diễn dài dài trở thành mối lo cho xã hội.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM