Bắt ổ ma túy lớn nhất từ trước tới nay ở Sóc Trăng

CAO XUÂN
CAO XUÂN
Thứ Sáu, ngày 10/2/2017 - 17:19

(PLO)- Ổ ma túy được xem là lớn nhất ở Sóc Trăng từ trước đến nay. Cơ quan công an đã bắt ba nghi phạm.

Ngày 10-2, trao đổi với báo chí, Đại tá Phạm Quốc Việt, Trưởng Công an TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng), cho biết: “Công an TP Sóc Trăng vừa bắt giữ một ổ ma túy được xem là lớn nhất ở địa phương từ trước đến nay. Hiện tạm giữ một số nghi phạm để tiếp tục điều tra làm rõ”.  


Nghi phạm Danh. Ảnh: CAO XUÂN

Hằng. Ảnh CAO XUÂN
Nghi phạm Hằng. Ảnh: CAO XUÂN

Quý. Ảnh CAO XUÂN
Nghi phạm Quý. Ảnh: CAO XUÂN

Thông tin ban đầu cho biết khoảng 15 giờ 45 ngày 9-2, Công an phường 7, TP Sóc Trăng phối hợp với Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Sóc Trăng đã tiến hành kiểm tra căn nhà số 150, quốc lộ 1A, khóm 1, phường 7, TP Sóc Trăng.

Qua kiểm tra phát hiện trong phòng ngủ có Lý Mỹ Hằng (27 tuổi) cùng ba nghi phạm là Đặng Bá Lợi, Nguyễn Anh Danh và Triệu Phúc Quý và tại phòng này có hai hộp nhựa bên trong có chứa 155 gói giấy có chứa chất bột màu trắng; 20 đoạn ống nhựa bên trong có chứa chất bột màu trắng; 59 đoạn ống nhựa hàn kín bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng.

Thời điểm công an kiểm tra, trên tay Lý Mỹ Hằng đang cầm một bơm kim tiêm có chứa chất bột màu trắng, Đặng Bá Lợi cầm một gói nylon bên trong có một cục chất bột màu trắng…

Công an ngay sau đó khám xét tiếp nơi ở của Đặng Bá Lợi và Nguyễn Anh Danh qua đó thu giữ một số dụng cụ sử dụng ma túy và một hộp giấy có chứa một cục chất bột màu trắng…  

Bước đầu cơ quan chức năng xác định chất bột thu được qua khám xét cũng như kiểm ra phát hiện là ma túy. 

CAO XUÂN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục